Công ty IMIC Technology tổ chức phỏng vấn thực tập sinh viên K18 – Ngành Công nghệ thông tin HPC

Ngày 26/12, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã phối hợp cùng Công ty IMIC Technology (Công ty Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực CNTT) tổ chức chương trình phỏng vấn thực tập dành cho sinh viên K18 - Ngành Công nghệ thông tin.

Chương trình có sự tham dự của đại diện hai đơn vị cùng toàn thể sinh viên K18 – CNTT.
Về phía Công ty IMIC Technology có sự hiện diện của các chuyên gia: Nguyễn Văn Đoàn; Trần Ngọc Tú; Hoàng Trung. Về phía HPC có Thầy Trần Trung Kiên – Phó trưởng Khoa Công nghệ thông tin cùng các thầy cô phụ trách giảng dạy tại khoa.
 
Phát biểu tại chương trình, Thầy Trần Trung Kiên – Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin đã gửi lời cảm ơn Công ty IMIC Technology đã tin tưởng hợp tác, tạo điều kiện để sinh viên HPC có cơ hội phỏng vấn, thực tập nghề nghiệp trong một môi trường chuyên nghiệp.
Thầy Trần Trung Kiên nhấn mạnh: Thực tập là một nội dung quan trọng không thể thiếu trong chương trình đào tạo tại HPC. Qua thời gian làm việc thực tế tại doanh nghiệp các em sẽ được áp dụng các kiến thức, kỹ năng đã học vào công việc, đồng thời học hỏi thêm nhiều tri thức, kinh nghiệm cho bản thân. Chương trình phỏng vấn thực tập lần này là một cơ hội để các em thử sức mình. Từ đó, phấn đấu hơn nữa trong học tập.
Đại diện Công ty IMIC Technology – Chuyên gia Trần Ngọc Tú đã chia sẻ với sinh viên HPC các kinh nghiệm về thực tập và làm việc tại doanh nghiệp. Chuyên gia Trần Ngọc Tú cho biết: Công nghệ thông tin là lĩnh vực đa dạng cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn và sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai. Theo học ngành Công nghệ thông tin sinh viên đã nắm tropng tay 1 nửa của thành công, nửa còn lại phụ thuộc vào chính sự nỗ lực của bản thân mỗi em.
 
Tin rằng, buổi phỏng vấn đã giúp sinh viên HPC có cái nhìn sâu sắc hơn về nghề nghiệp tương lai, tự đánh giá được năng lực của bản thân để có kế hoạch phát triển cá nhân phù hợp.