26 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Năm, Ngày 23 Tháng Một Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Chăm sóc sắc đẹp

Chăm sóc sắc đẹp

Thông tin tuyển sinh ngành chăm sóc sắc đẹp

Năm 2020, Sinh viên HPC ngành Chăm sóc Sắc đẹp có cơ hội tham...

Ngày 16/1/2020, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tiếp đón phái đoàn Tập đoàn Lion Family Group Nhật Bản đến thăm và thảo luận về chương trình hợp tác đào tạo sinh viên ngành Chăm sóc Sắc đẹp sang học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Sinh viên Khoa Chăm sóc Sắc đẹp HPC khéo léo thể hiện kỹ thuật...

Khoa Chăm sóc Sắc đẹp vốn được biết đến như "biểu tượng thẩm mỹ" tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội. Bởi đây là nơi đào tạo nên những chuyên viên trong ngành làm đẹp - một nghề đang rất hot trong xã hội hiện đại.

Sinh viên K19 Khoa Chăm sóc Sắc đẹp tự tin thể hiện kỹ năng...

Ngày 12/12, Khoa Chăm sóc Sắc đẹp Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức kỳ thi đánh giá chất lượng sinh viên toàn khóa K19 trong học kỳ I, năm học 2019 - 2020.

Chùm ảnh sinh viên Khoa Chăm sóc Sắc đẹp – Trường Cao đẳng Công...

Người ta thường nói "Trăm hay không bằng tay quen", điều này rất đúng. Đặc biệt với ngành dịch vụ đặc thù như ngành Chăm sóc sắc đẹp, đòi hỏi sinh viên phải có sự thuần thục, khéo léo trong từng thao tác.

Khoa Chăm sóc Sắc đẹp tổ chức Hội thảo “6 bước xây dựng...

Sáng ngày 25/11, Khoa Chăm sóc Sắc đẹp, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã phối hợp cùng Ban Da- Spa thuộc Hội Đào Tạo- Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam tổ chức Hội thảo "6 bước  xây dựng doanh nghiệp thành công và ứng dụng công nghệ Plasma lạnh vào điều trị mụn và lão hóa".

Cô Lê Kiều Duyên – Trưởng khoa Chăm sóc Sắc đẹp HPC: Cảm ơn...

Trước kia, chăm sóc sắc đẹp được coi là nhu cầu thẩm mỹ của giới quý tộc. Nhưng giờ đây, làm đẹp đã trở thành xu hướng, nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của con người trong xã hội hiện đại.

Lễ hội Halloween Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội: “Cực chất”...

Nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích cho Tân sinh viên khóa 19, đồng thời khích lệ tinh thần học tập của sinh viên, tăng sự đoàn kết tập thể và tạo điều kiện để các em có cơ hội tìm hiểu một số Lễ hội văn hóa của các quốc gia trên thế giới, tối 30/10, Khoa Ngôn ngữ Anh; Khoa Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử và Khoa Chăm sóc sắc đẹp HPC đã phối hợp tổ chức Lễ hội Halloween "MA CŨ CHÀO MA MỚI K19".

Trải nghiệm tiết học thực hành “Quản lý da chuyên nghiệp” cùng sinh viên...

Ghé thăm Khoa Chăm sóc Sắc đẹp, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước hệ thống trang thiết bị, công nghệ làm đẹp hiện đại. Đặc biệt, tại HPC sinh viên được thực hành thường xuyên trên mẫu, dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.

Tân sinh viên K19, Khoa Chăm sóc Sắc đẹp tự tin trong giờ thực...

Những cô gái K19 Khoa Chăm sóc Sắc đẹp - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội trong giờ thực hành Chăm sóc da và Nail, ngày 28/8/2019.

Khóa học cùng chuyên gia – Liệu pháp massage thải độc tác động cơ...

Làm đẹp luôn là vấn đề được phái nữ quan tâm. Và massage là một trong những phương pháp hiệu quả được nhiều người sử dụng để giữ gìn nhan sắc của mình.