28 C
Hanoi,Vietnam
Chủ Nhật, Ngày 5 Tháng Bảy Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Chăm sóc sắc đẹp

Chăm sóc sắc đẹp

Thông tin tuyển sinh ngành chăm sóc sắc đẹp

Chăm sóc tái tạo da và cấp ẩm chuyên sâu – Nền tảng cho...

Để trở thành một chuyên gia ngành Chăm sóc Sắc đẹp bạn cần nắm vững tất cả các kiến thức và kỹ năng của chu trình Quản lý da chuyên nghiệp. Trong đó quy trình Quản lý chăm sóc tái tạo và cấp ẩm chuyên sâu là bước cơ bản mà bất kỳ ai cũng không thể bỏ qua, nếu muốn sở hữu một làn da khỏe đẹp.

Spa – Liệu pháp tăng cường sức khỏe và tinh thần

Hiện nay, Spa đang là một phương pháp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp được nhiều người ưa chuộng. Theo Hiệp Hội Spa Quốc Tế định nghĩa: Spa bao gồm tất cả các liệu pháp đem lại sự cân bằng năng lượng cho cơ thể và tâm hồn.

Nguyễn Thị Minh Ánh – Bất cứ ai cũng có thể thực hiện phép...

Thật may mắn nếu bạn yêu thích một thứ gì đó và có thể gắn bó cả cuộc đời cùng nó. Với Nguyễn Thị Minh Ánh - Sinh viên năm cuối Khoa Chăm sóc Sắc đẹp, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội cũng vậy.

Sinh viên Nguyễn Thị Trang: Chăm chỉ và tự tin là hai yếu tố...

Người ta thường nói "Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng". Đó là những gì mà Nguyễn Thị Trang - sinh viên K18 ngành Chăm sóc Sắc đẹp Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã từng bước phấn đấu để chinh phục ước mơ trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp.

Khoa Chăm sóc Sắc đẹp HPC trao tặng phần thưởng cho các sinh viên...

Vừa qua Khoa Chăm sóc Sắc đẹp, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức chương trình trao tặng phần thưởng khích lệ tinh thần học tập cho các sinh viên K19 có thành tích học tập online tốt, trong thời gian nghỉ học phòng chống dịch Covid - 19.

Sinh viên Nguyễn Cẩm Tú – Lớp CSSĐ 01 K18: Không có việc gì...

Với ước mơ trở thành kỹ thuật viên chăm sóc da chuyên nghiệp, cô học trò nhỏ trường THPT Thuận Thành 2, tỉnh Bắc Ninh ngày nào giờ đã trở thành sinh viên năm 2 Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC). 

Thông báo tuyển sinh Cơ sở Hải Phòng Trường Cao đẳng Công nghệ Bách...

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) là một đơn vị giáo dục nằm trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp quốc gia. Với phương châm: Đào tạo nguồn nhân lực một cách toàn diện, hội tủ đủ 4 nhân tố ĐỨC – TRÍ – THỂ - MỸ. Gần 20 năm qua, đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường đã không ngừng phấn đấu nỗ lực, dành trọn tâm huyết của nghề nhà giáo để “ươm mầm tương lai” cho thế hệ trẻ nước nhà.

Thầy trò Khoa Chăm sóc Sắc đẹp HPC: “Học tập tốt cũng là một...

Chăm sóc Sắc đẹp được biết đến là ngành học đề cao tính ứng dụng, với đặc thù thực hành lên đến 80% trong chương trình đào tạo. Trong đại dịch Covid - 19, sinh viên Khoa Chăm sóc sắc đẹp HPC không thể đến trường, nhưng các bạn đã không dừng việc học.

Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng đào tạo nghề Chăm sóc sắc đẹp

Hình ảnh những chuyên viên chăm sóc sắc đẹp tươi tắn, năng động và chuyên nghiệp đã trở thành hình ảnh quen thuộc trong xã hội hiện đại.

Plasma – Ngôi sao băng trong ngành Chăm sóc sắc đẹp

Bạn là một tín đồ làm đẹp, một người đam mê với công việc ngành Chăm sóc sắc đẹp và đã từng nghe về công nghệ Plasma nhưng chưa hiểu rõ về ứng dụng "thần kỳ" này. Hãy đọc bài viết dưới đây để có được những thông tin bổ ích!