31 C
Hanoi,Vietnam
Chủ Nhật, Ngày 22 Tháng Chín Năm 2019
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Chăm sóc sắc đẹp

Chăm sóc sắc đẹp

Thông tin tuyển sinh ngành chăm sóc sắc đẹp

Tân sinh viên K19, Khoa Chăm sóc Sắc đẹp tự tin trong giờ thực...

Những cô gái K19 Khoa Chăm sóc Sắc đẹp - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội trong giờ thực hành Chăm sóc da và Nail, ngày 28/8/2019.

Khóa học cùng chuyên gia – Liệu pháp massage thải độc tác động cơ...

Làm đẹp luôn là vấn đề được phái nữ quan tâm. Và massage là một trong những phương pháp hiệu quả được nhiều người sử dụng để giữ gìn nhan sắc của mình.

Nguyễn Trà My, Nguyễn Thị Đan – Hai sinh viên Khoa Chăm sóc Sắc...

“Miss HPC’s 2019” là cuộc thi sắc đẹp dành cho sinh viên nữ trong toàn trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019) vừa qua.

Sinh viên Khoa Chăm sóc Sắc đẹp HPC “phù phép trên những tone màu”...

Đó là những tiết học thực hành đầy sinh động và thực tế của sinh viên Khoa Chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC)

4 nữ sinh Khoa Chăm sóc sắc đẹp không ngại vượt thử thách, nỗ...

Nguyễn Thị Trang, Phạm Thị Hương, Đỗ Thị Ngọc Linh và Đỗ Thị Thu Phương chính là 4 cô gái xinh đẹp của Khoa Chăm sóc sắc đẹp không ngại vượt thử thách, luôn nỗ lực học tập, để sớm đạt được ước mơ thành cô chủ Spa

Sinh viên lớp Chăm sóc sắc đẹp thi kết thúc Module Chăm sóc da...

Ngày 6/5, sinh viên Khoa Chăm sóc sắc đẹp - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội thi kết thúc Module Chăm sóc da ứng dụng.

Hai sinh viên Khoa Chăm sóc Sắc đẹp HPC vinh dự đón nhận Giải...

"Super Beauy Contest 2019 - Hội thi làm đẹp đẳng cấp tại Việt Nam" lần đầu tiên được tổ chức tại TP Hà Nội, vào 2 ngày 27, 28/4, đã thu hút 3.000 lượt người tham dự.

Khoa Chăm sóc Sắc đẹp tổ chức Hội thảo “Khoa học Mỹ phẩm với...

Sáng 25/03/2019, Khoa Chăm sóc Sắc đẹp - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tổ chức Hội thảo "Khoa học mỹ phẩm với làn da" tại Hội trường tầng 7, Tòa nhà HPC.

Khoa Chăm sóc sắc đẹp Tuyển sinh khóa Sơ cấp “Chăm sóc da...

Học ngành Chăm sóc sắc đẹp được coi là nghề vàng cho giới trẻ hiện nay, bởi cùng với sự phát triển của xã hội, làm đẹp đang trở thành một trào lưu của xã hội. Theo đó, các Trung tâm phẫu thuật tạo hình, Thẩm mỹ viện, Spa, Cơ sở làm đẹp... cũng xuất hiện ngày càng nhiều để kịp thời đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mỗi người.

Liên đoàn Hiệp hội thẩm mỹ IFBC Hàn Quốc thăm và làm việc với...

Ngày 20/2, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu Liên đoàn Hiệp hội thẩm mỹ IFBC và trường Đại học Suseong Teku, Hàn Quốc.