26 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Hai, Ngày 18 Tháng Mười Một Năm 2019
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Chăm sóc sắc đẹp

Chăm sóc sắc đẹp

Thông tin tuyển sinh ngành chăm sóc sắc đẹp

Cô Lê Kiều Duyên – Trưởng khoa Chăm sóc Sắc đẹp HPC: Cảm ơn...

Trước kia, chăm sóc sắc đẹp được coi là nhu cầu thẩm mỹ của giới quý tộc. Nhưng giờ đây, làm đẹp đã trở thành xu hướng, nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của con người trong xã hội hiện đại.

Lễ hội Halloween Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội: “Cực chất”...

Nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích cho Tân sinh viên khóa 19, đồng thời khích lệ tinh thần học tập của sinh viên, tăng sự đoàn kết tập thể và tạo điều kiện để các em có cơ hội tìm hiểu một số Lễ hội văn hóa của các quốc gia trên thế giới, tối 30/10, Khoa Ngôn ngữ Anh; Khoa Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử và Khoa Chăm sóc sắc đẹp HPC đã phối hợp tổ chức Lễ hội Halloween "MA CŨ CHÀO MA MỚI K19".

Trải nghiệm tiết học thực hành “Quản lý da chuyên nghiệp” cùng sinh viên...

Ghé thăm Khoa Chăm sóc Sắc đẹp, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước hệ thống trang thiết bị, công nghệ làm đẹp hiện đại. Đặc biệt, tại HPC sinh viên được thực hành thường xuyên trên mẫu, dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.

Tân sinh viên K19, Khoa Chăm sóc Sắc đẹp tự tin trong giờ thực...

Những cô gái K19 Khoa Chăm sóc Sắc đẹp - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội trong giờ thực hành Chăm sóc da và Nail, ngày 28/8/2019.

Khóa học cùng chuyên gia – Liệu pháp massage thải độc tác động cơ...

Làm đẹp luôn là vấn đề được phái nữ quan tâm. Và massage là một trong những phương pháp hiệu quả được nhiều người sử dụng để giữ gìn nhan sắc của mình.

Nguyễn Trà My, Nguyễn Thị Đan – Hai sinh viên Khoa Chăm sóc Sắc...

“Miss HPC’s 2019” là cuộc thi sắc đẹp dành cho sinh viên nữ trong toàn trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019) vừa qua.

Sinh viên Khoa Chăm sóc Sắc đẹp HPC “phù phép trên những tone màu”...

Đó là những tiết học thực hành đầy sinh động và thực tế của sinh viên Khoa Chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC)

4 nữ sinh Khoa Chăm sóc sắc đẹp không ngại vượt thử thách, nỗ...

Nguyễn Thị Trang, Phạm Thị Hương, Đỗ Thị Ngọc Linh và Đỗ Thị Thu Phương chính là 4 cô gái xinh đẹp của Khoa Chăm sóc sắc đẹp không ngại vượt thử thách, luôn nỗ lực học tập, để sớm đạt được ước mơ thành cô chủ Spa

Sinh viên lớp Chăm sóc sắc đẹp thi kết thúc Module Chăm sóc da...

Ngày 6/5, sinh viên Khoa Chăm sóc sắc đẹp - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội thi kết thúc Module Chăm sóc da ứng dụng.

Hai sinh viên Khoa Chăm sóc Sắc đẹp HPC vinh dự đón nhận Giải...

"Super Beauy Contest 2019 - Hội thi làm đẹp đẳng cấp tại Việt Nam" lần đầu tiên được tổ chức tại TP Hà Nội, vào 2 ngày 27, 28/4, đã thu hút 3.000 lượt người tham dự.