Quy định trong học tập của trường Trung Cấp Bách Khoa Hà Nội

Để nâng cao chất lượng đào tạo đồng thời rèn luyện nề nếp học tập cho sinh viên, phòng Đào tạo Trường Trung cấp Bách khoa Hà Nội đề nghị các em sinh viên tuyệt đối tuân thủ các nội quy của nhà trường.

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TP.HÀ NỘI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH KHOA HÀ NỘI

PHÒNG ĐÀO TẠO

Số: 50 /CV- BKHN

V/v: Nâng cao chất lượng đào tạo

———————-

Hà Nội, ngày 21  tháng 11  năm 2014

Kính gửi:

Các em sinh viên đang học tại Trường Cao đẳng BK Hà Nội

Để nâng cao chất lượng đào tạo đồng thời rèn luyện nề nếp học tập cho sinh viên, phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Bách khoa Hà Nội đề nghị các em sinh viên, đặc biệt là Ban cán sự các lớp nâng cao ý thức học tập, quản lý lớp, cụ thể như sau:

1. 100% sinh viên lên lớp phải có giáo trình
  2. Làm bài tập về nhà của thầy cô giáo sau mỗi buổi học
  3. Trong giờ học ngồi nghiêm túc, không gục lên bàn, không dùng điện thoại, tại nghe, không làm việc riêng, nếu giáo viên phát hiện sẽ đuổi khỏi lớp học, vi phạm 20% một môn sẽ không được thi lần 1
  4. Mỗi một môn phải có vở ghi riêng, chép bài đầy đủ,  giáo viên và BGH nhà trường sẽ kiểm tra đột xuất, nếu sinh viên vi phạm sẽ tính vào điểm học tập và ý thức hạnh kiểm
  5. Điểm danh đầu giờ và cuối giờ lên lớp
  6. Học sinh đến muộn 03 lần tính 1 lần không đi học
  7. Sinh viên nghỉ học phải có Giấy xin phép, không chấp nhận xin phép qua điện thoại (trừ trường hợp khẩn cấp và sau này phải bổ sung giấy tờ chứng minh),
  8. BCS mỗi lớp phải có trách nhiệm kiểm tra và quản lý vệ sinh và cơ sở vật chất của lớp mình đang học trong từng buổi học, nếu sau mỗi buổi học cán bộ quản lý của trường kiểm tra lớp còn bẩn, quên tắt điện, đóng cửa thì tùy mức độ lớp sẽ bị phạt tiền từ 100.000 – 500.000 đồng, mất mát về cơ sở vật chất thì lớp và BCS sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

PHÒNG ĐÀO TẠO