Chương trình giao lưu văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc

Để hỗ trợ và tạo điều kiện cho các bạn học sinh, sinh viên trong cả nước có cơ hội giao lưu trực tiếp cũng như tìm hiểu một cách cụ thể về  , đúng 14h30’ chiều ngày 12/01/2015 sẽ có đoàn đại biểu gồm 5 giáo sư và 20 sinh viên các trường ĐH Hàn Quốc đến giao lưu tại trường Trung Cấp Bách Khoa Hà Nội.

Chương trình giao lưu văn hóa Việt Nam - Hàn Quốc
– Buổi giao lưu có sự tham gia: sở giáo dục TP.Hà Nội, đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, sở lao động thương binh và xã hội, các Ban ngành đoàn thể… cùng toàn thể các bạn học sinh, sinh viên, phụ huynh trên cả nước.
– Nội dung chương trình:
+ Giao lưu giữa văn hóa 2 nước Việt Nam – Hàn Quốc và ký kết hợp tác đào tạo.
+ Tài trợ các suất học bổng cho học viên có mong muốn du học Hàn Quốc
+ Giải đáp thắc mắc, tư vấn cho các bạn sinh viên muốn học tập và làm việc tại Hàn Quốc.
+ Chương trình hợp tác làm từ thiện đến các em học sinh và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại một số địa bàn ở các tỉnh: Bắc Giang, Hải Dương, Nghệ An….
– Tham gia chương trình sinh viên có cơ hội giao lưu và tìm hiểu về văn hóa, con người, cuộc sống tại Hàn Quốc, là bước chuẩn bị ban đầu cho các bạn muốn học tập, làm việc và sinh sống tại Hàn Quốc.

Xin trân trọng kính mời !

(đã ký)