Thông báo về các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa cùng không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - ngày hội truyền thống nhằm tôn vinh đội ngũ thầy giáo, cô giáo những người làm công tác giáo dục, cùng với chuỗi các hoạt động thể thao, văn nghệ, thời trang, thi đua giảng dạy, học tập, từ nhiều tháng qua, BCH Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội phát động các chương trình ý nghĩa hướng về ngày tri ân.

BCH Đoàn trường thông báo tới toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, sinh viên trong trường lịch tổ chức các hoạt động như sau:

1. Chung kết giải bóng đá HPC Cup lần thứ 6

– Thời gian: 15h, Thứ hai ngày 09/11/2020.

Kính mong thầy cô cùng sinh viên sắp xếp thời gian ra sân bóng Crowne Plaza để tham dự và cổ vũ cho 4 đội được chọn vào vòng Chung kết.

2. Chung kết HPC’fashion show văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

– Thời gian: 17h00, thứ tư ngày 18/11/2020.

Trong chương trình này BCH Đoàn trường đề nghị mỗi khoa chuẩn bị một tiết mục văn nghệ mang đặc trưng riêng của Khoa để tham dự chương trình. Các tiết mục đặc sắc sẽ được đón nhận những phần quà ý nghĩa từ BCH Đoàn.

Thời gian tổng duyệt văn nghệ của các khoa: 17h00 ngày 16/11/2020.

Mọi chi tiết về chương trình văn nghệ liên hệ Thầy Công Phó bí thư: 0964.269.526.