Thông báo Khai giảng lớp Tiếng Hàn hệ Cao đẳng chính quy, ngày 15/3/2019

Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực biết tiếng Hàn cho các Tập đoàn, Doanh nghiệp Hàn Quốc đang là đối tác tuyển dụng của nhà trường tại Việt Nam, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) tiếp tục tổ chức tuyển sinh lớp Tiếng Hàn, hệ Cao đẳng chính quy, khai giảng ngày 15/3/2019.

Hàn Quốc hiện là đối tác hàng đầu của Việt Nam về kinh tế, thương mại, du lịch, ODA. Trong 25 năm qua, thương mại Việt Nam- Hàn Quốc đạt được những bước tiến lớn, từ mức chỉ khoảng 500 triệu USD trong những năm đầu tiên, lên 70 tỷ USD năm 2018 và 100 tỷ USD vào năm 2020. Đây là con số khổng lồ, cho thấy sự phát triển sâu rộng trong quan hệ ngoại giao, văn hóa, kinh tế giữa hai nước. Bởi vậy, học tiếng Hàn để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực lớn từ các doanh nghiệp Hàn Quốc đang là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ.

Hiện nay, đang có 6.300 doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư và hoạt động hiệu quả ở nước ta. Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực biết tiếng Hàn cho các Tập đoàn, Doanh nghiệp Hàn Quốc đang là đối tác tuyển dụng của nhà trường tại Việt Nam, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tiếp tục tổ chức tuyển sinh lớp Tiếng Hàn Quốc, hệ Cao đẳng chính quy.

Sinh viên ngành Tiếng Hàn HPC tham gia phần thi phần thi Rung Chuông Vàng trong Ngày hội HANGEUL

1. Ngành đào tạo: Cao đẳng tiếng Hàn Quốc

2. Ngày khai giảng: 15/3/2019

3. Thời gian học: 2,5 – 3 năm. Học giờ hành chính (buổi sáng hoặc buổi chiều) các ngày trong tuần từ thứ 2 – đến thứ 6

4. Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THPT, BTVH; Sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

5. Học phí1.450.000 đồng/1 tháng

6. Quyền lợi của sinh viên khi học tại trường

– Được học tập với các Giảng viên đã tốt nghiệp Đại học, trên Đại học chuyên ngành Tiếng Hàn tại Việt Nam và Hàn Quốc

– Được học tập với đội ngũ chuyên gia, giảng viên được phái cử từ các trường Đại học hàng đầu của Hàn Quốc

Phương pháp giảng dạy: Hiện đại, tiên tiến, học đi đôi với hành

Cơ sở vật chất: Trang thiết bị giảng dạy, học tập hiện đại

– Được học chuyển tiếp lấy bằng Đại học Quốc tế tại Hàn Quốc (2 năm học tại trường, 2 năm tiếp theo học tại Hàn Quốc), nếu có nguyện vọng.

– Cơ hội đón nhận học bổng du học Hàn Quốc từ 30  – 100%

– Được tham gia các hoạt động trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc

– Được tham gia câu lạc bộ tiếng Hàn để rèn luyện kỹ năng nghe, nói với giáo viên người Hàn

– Được thực tập tại các tập đoàn, doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam

100% Đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên ngành Tiếng Hàn của trường tham gia chương trình giao lưu văn hóa Hàn Quốc

XÉT HỌC BẠ THPT ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC CAO ĐẲNG CHÍNH QUY TIẾNG HÀN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI

7. Hồ sơ tuyến sinh bao gồm:

– Học bạ (photo công chứng): 2 bản

– Bằng Tốt nghiệp (photo) hoặc Giấy CNTN: 2 bản

– Ảnh 4×6: 04 cái

– Bản sao Giấy khai sinh: 2 bản

– Sơ yếu lý lịch: 2 bản

– Chứng minh thư (công chứng): 2 bản

– Bằng tốt nghiệp, bảng điểm photo công chứng với đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học chính quy: 2 Bản

THÔNG TIN NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI

Địa chỉ: 18- 20, Nhân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội. ( Đối diện Sân Vận động Quốc Gia Mỹ Đình)