Thông báo HỌC KỲ THỰC TẬP dành cho sinh viên K18 – Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc (HPC)

Với mục đích nâng cao kỹ năng thực nghề - thực nghiệp cho sinh viên, giúp sinh viên trang bị đầy đủ hành trang tri thức, tự tin theo đuổi nghề nghiệp tương lai. Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội thông báo triển khai HỌC KỲ THỰC TẬP - DÀNH CHO SINH VIÊN K18 – Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc.

Học kỳ thực tập là một nội dung quan trọng nằm trong Kế hoạch Đào tạo Hệ Cao đẳng ngành Tiếng Hàn tại HPC. Theo đó, sinh viên K18 – Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc sẽ bắt đầu thực tập từ ngày 20/8/2020 – 20/12/2020, tại Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng.

Kế hoạch chuẩn bị như sau:
– 11/8/2020: Học tập định hướng và Đối thoại với đại diện Công ty LG
– 13/8-14/8/2020: LG tổ chức khám sức khỏe cho Thực tập sinh
– 20/8/2020: Tổng xuất quân đi thực tập
Mức lương Thực Tập Sinh được hưởng trong Kỳ thực tập như sau:
– Lương cơ bản của Thực tập sinh:
+ Lương cơ bản: 4.462.000 đồng/tháng
+ Phụ cấp chuyên cần: 200.000 đồng/tháng
+ Phụ cấp công việc: 500.000 đồng/tháng
+ Phụ cấp hỗ trợ đi lại: 400.000 đồng/tháng
– Lương làm Tăng ca: Tính theo thực tế vượt giờ (Tối đa 53 giờ/tháng). Lương làm tăng ca từ 2.000.000 đồng – 2.500.000 đồng/tháng.

Lương được trả trực tiếp vào tài khoản của Sinh viên. Công ty LG lo toàn bộ chỗ ở KTX. Bố trí xe đưa đón đến công ty hằng ngày. Cung cấp 2 bữa ăn chính/1 ngày.

Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng là một đơn vị trực thuộc Tập đoàn LG DISPLAY Hàn Quốc. Với tầm nhìn, chiến lược phát triển, mở rộng đầu tư tại Việt Nam của Tập đoàn LG, LG Display Hải Phòng sẽ trở thành một công ty sản xuất màn hình số 1 thế giới. LG Display hiện có 9 nhà máy chế tạo và 7 nhà máy lắp ráp tại Hàn Quốc, Ba Lan, Mexico, Trung Quốc và Việt Nam, với hơn 60.000 nhân viên làm việc trên toàn thế giới. LG Display luôn ưu tiên nhân sự người Việt Nam biết tiếng Hàn, tuyển dụng vào các vị trí như: Biên phiên dịch, Thư ký, Đào tạo, IT, Kỹ sư tay nghề cao…, dành cơ chế lương và đãi ngộ thỏa đáng.

Hiện nay, Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng đã và đang là một trong những đối tác ĐÀO TẠO – TUYỂN DỤNG uy tín của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Quá trình thực tập tại Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng sẽ mang đến cho các em sinh viên những cơ hội trải nghiệm tuyệt vời khi được làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp.

Chúc HPCers K18 – Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc có một kỳ thực tập đầy thú vị và bổ ích!