Giao lưu, gặp gỡ với ĐH Songwon Hàn Quốc

Sáng 11/11/2016, BGH trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã có buổi gặp mặt thân mật với ĐH Songwon Hàn Quốc.

ĐH Songwon được thành lập năm 1951, đến năm 2011 được nâng cấp thành trường đào tạo hệ cử nhân 4 năm. Hiện số lượng sinh viên đang theo học tại trường vào khoảng 4000, trong đó có 60 sinh viên nước ngoài. Điểm đặc biệt, 7 trong số đó là người Việt Nam.

Đại diện ĐH Songwon cùng trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội chụp ảnh lưu niệm

Nhằm thắt chặt hơn nữa việc giao lưu hợp tác giữa ĐH Songwon và các trường tại Việt Nam, sáng 11/11 đại diện trường đã tới thăm và có buổi làm việc cùng BGH trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Tiếp đoàn có thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch Hội đồng giáo dục nhà trường, thầy Ngô Văn Sự – Hiệu trưởng và thầy Lê Đăng Hoan – Cố vấn chuyên môn khoa tiếng Hàn.

Tại buổi gặp gỡ, thầy Bùi Quang Thịnh cho biết, trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội hiện đang đẩy mạnh các chương trình hợp tác quốc tế, trong đó Hàn Quốc là ưu tiên hàng đầu. Thầy cũng cho biết, nhà trường và ĐH Songwon nên tăng cường hợp tác hơn nữa trong tương lai để giúp ngày càng nhiều học sinh – sinh viên đang theo học tại trường có cơ hội du học Hàn Quốc.

Ban giám hiệu hai trường

Một số thông tin về ĐH Songwon

• Các ngành đào tạo chính:

Sư phạm tiếng Hàn Quốc

Dịch vụ hàng không

Phúc lợi xã hội

Tư vấn tâm lý

Quản lý đường xá

Quản lý tài chính và thuế

Tái hòa nhập cộng đồng

Điều trị tâm lý

Dinh dưỡng và thực phẩm

Nghệ thuật và thẩm mỹ

Giáo dục thể chất

Nghệ thuật ứng dụng

Điện – Điện tử

Cơ khí ôtô

Vận tải đường sắt

Máy tính và công nghệ thông tin

Phóng tránh thiên tai & xây dựng dân dụng

Kỹ thuật kiến trúc

Các bạn học sinh - sinh viên đặt nhiều câu hỏi về chương trình đào tạo của ĐH Songwon
Các bạn học sinh – sinh viên đặt nhiều câu hỏi về chương trình đào tạo của ĐH Songwon
  • Học phí khóa học tiếng Hàn 6 tháng trước khi chuyển tiếp lên đại học

Học phí 6 tháng: 2.000.000 won

Ký túc xá 6 tháng: 900.000 won

Bảo hiểm 1 năm: 200.000 won

Lệ phí tuyển sinh: 100.000 won

Tổng: 3.200.000 won

• Hỗ trợ sinh viên

– Trường không cấp học bổng cho khóa học tiếng 6 tháng. Khi chuyển lên chuyên ngành đại học, tùy thuộc vào chứng chỉ TOPIK sẽ được giảm học phí từ 40-60%.

– Sau 6 tháng sinh viên bắt đầu được phép đi làm thêm. Trường sẽ hỗ trợ tìm việc làm.

– Ký túc xá mới xây xong vào tháng 4/2016. Nữ: 2 người/ phòng; Nam: 3 người/ phòng.