Sinh viên Khoa Du lịch – Khách sạn HPC trúng tuyển kỳ thực hành, làm việc part time tại Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi

Chiều 8/7, tại Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi, Lớp học Đào tạo kỹ năng cho các bạn sinh viên Khoa Du lịch - Khách sạn Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã trúng tuyển kỳ thực hành, làm việc part time tại Khách sạn đã được tổ chức.

Đây là chương trình hợp tác đào tạo – tuyển dụng giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội và Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi.

Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi  là một trong những khách sạn 5 sao bậc nhất tại Việt Nam hiện nay, thuộc tập đoàn IHG – Top 3 tập đoàn có quy mô khách sạn lớn nhất thế giới.

Được thực hành nghề nghiệp tại một khách sạn 5 sao bậc nhất Thủ đô sẽ là điều kiện thuận lợi cho sinh viên học hỏi kiến thức, trau dồi kinh nghiệm, tạo tiền đề vững chắc trước khi ra trường.

Chúc mừng các em!. Hãy trở thành những nhân sự xuất sắc của Khách sạn trong kỳ thực hành, vừa học vừa làm này nhé.