Sinh viên HPC vinh dự đón nhận học bổng: Acecook Happy Scholarship 2020 – Trao hạnh phúc

Sáng 7/1, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã trao 66 suất học bổng cho sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt và thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội - khu vực miền Bắc.

Tới dự buổi lễ, có Ông Kajiwara Junichi – Tổng giám đốc Công ty CP Acecook Việt Nam và các thành viên cùng đại diện Lãnh đạo 5 trường đại học, cao đẳng có sinh viên được nhận học bổng. Trong đó, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội là trường Cao đẳng duy nhất tại miền Bắc có sinh viên vinh dự đón nhận những suất học bổng giá trị này.

Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam không chỉ là một đơn vị kinh tế lớn mà còn có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực vì lợi ích cộng đồng. ACECOOK HAPPY SCHOLARSHIP 2020 – TRAO HẠNH PHÚC nằm trong  chuỗi các chương trình trao tặng học bổng thường niên mà Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam triển khai với mục đích khuyến khích, động viên các tấm gương sáng trong học tập. Từ đó, lan tỏa tinh thần phấn đấu, nỗ lực vươn lên để khẳng định bản thân của thế hệ trẻ.

Phát biểu tại Lễ trao học bổng, Ông Kajiwara Junichi – Tổng giám đốc Công ty CP Acecook Việt Nam cho biết: Năm 2020, là một năm đầy biến động của toàn xã hội trong đó có lĩnh vực kinh tế. Nhưng với sự đoàn kết và tinh thần chiến đấu, người dân Việt Nam đã từng bước đẩy lùi thiên tai, dịch bệnh để ổn định và phát triển nước nhà. Với vai trò đồng hành cùng đất nước Việt Nam trong suốt hai thập kỷ, Acecook luôn trân trọng những giá trị nhân văn vì lợi ích cộng đồng. Qua chương trình học bổng này, bên cạnh ý nghĩa hỗ trợ một phần kinh phí học tập cho sinh viên, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến niềm vui, hạnh phúc, tạo thành sức mạnh động lực để các em không ngừng phấn đấu, vươn lên. Giống như phương châm mà Công ty Acecook luôn theo đuổi: “Cook happiness” – Mang lại hạnh phúc cho người tiêu dùng, người lao động và toàn xã hội.

Cô Phạm Minh Tơ – Phó Hiệu trưởng HPC tặng hoa Ông Kajiwara Junichi – Tổng giám đốc Công ty CP Acecook Việt Nam

Thay mặt các trường Cao đẳng, Đại học khu vực miền Bắc tham dự Lễ trao học bổng, Cô Phạm Minh Tơ – Phó Hiệu trưởng nhà trường dành tặng bó hoa tươi thắm và lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo Công ty CP Acecook Việt Nam đã dành sự quan tâm, khuyến khích đối với các em sinh viên trên cả nước, trong đó có sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Tin rằng với định hướng phát triển trên nền tảng của sự nhân văn, tạo giá trị hạnh phúc cho xã hội, Công ty sẽ ngày càng thành công hơn nữa!

Dưới đây là một số hình ảnh tại Chương trình: