Lễ tổng kết và trao Certificate cho sinh viên ngành Tiếng Hàn – Kết thúc chương trình thực tập tại Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng

Ngày 1/12, đã diễn ra Lễ tổng kết và trao Certificate cho sinh viên K18 Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc HPC kết thúc chương trình thực tập tại Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng.

Thời gian qua, Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội và Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng đã có nhiều hoạt động xúc tiến hợp tác đào tạo – tuyển dụng nhằm mang đến cho sinh viên những cơ hội thực hành nghề nghiệp.
Tới dự Lễ tổng kết và trao Certificate, đại diện HPC có Cô Phạm Minh Tơ – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Đoàn Mạnh Cường – Phó Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc; đại diện Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng có Ông Nguyễn Thành Hiếu – Trưởng phòng tuyển dụng công ty.
Ông Nguyễn Thành Hiếu – Trưởng phòng tuyển dụng Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng

Phát biểu tại chương trình, Ông Nguyễn Thành Hiếu cho biết: Trong thời gian qua, sinh viên HPC đã được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp với nhiều vị trí công việc khác nhau tại LG Display Việt Nam Hải Phòng. Từ những sinh viên quen với bảng phấn, sách vở các em đã nhanh chóng thích nghi với vai trò thực tập sinh và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà công ty giao phó. Sau kì thực tập, Ban lãnh đạo sẽ đánh giá để chọn ra những sinh viên phù hợp trở thành nhân viên chính thức tại Công ty.

Cô Phạm Minh Tơ – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Thay mặt Ban lãnh đạo HPC, Cô Phạm Minh Tơ gửi lời cảm ơn quý công ty đã tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên nhà trường có cơ hội thực hành nghề nghiệp, trau dồi nghiệp vụ. Cô Phạm Minh Tơ nhấn mạnh, kỳ thực tập là nội dung không thể thiếu trong chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Qua kỳ thực tập, sinh viên sẽ phần nào đánh giá được năng lực của bản thân để tiếp tục phấn đấu, hoàn thiện nhiều hơn nữa. Tin rằng, với những kỹ năng, kinh nghiệm học hỏi được sau kì thực tập và kiến thức được đào tạo tại trường, các em sẽ có hành trang vững chắc để tiếp tục chinh phục đam mê, thành công với ngành học mình đã chọn.

Lễ tổng kết và trao Certificate không chỉ là sự kiện đánh dấu hoàn thành kì thực tập của sinh viên HPC mà còn là lời khẳng định cho những nỗ lực, phấn đấu rèn luyện của sinh viên suốt thời gian thực tập trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp.

Tại chương trình, Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng đã trao tặng 10.000.000 đồng cho Quỹ học bổng HPC với mục đích tạo nguồn động lực học tập cho toàn thể sinh viên.
Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình!