Hướng dẫn sinh viên cách tự học trong thời gian nghỉ phòng tránh Virus Corona

Tự học là một phương pháp học tập hiệu quả đối với sinh viên, đặc biệt là sinh viên theo học ngành ngôn ngữ, cần dành nhiều thời gian tự ôn luyện để đạt tới sự thành thạo.

Trong thời gian sinh viên nghỉ học để phòng tránh virus Corona, để sinh viên K18, K19 nắm vững kiến thức đã học và chuẩn bị tốt cho học kỳ sắp tới, đội ngũ thầy cô các Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc đã thực hiện một số video tổng hợp những nội dung kiến thức của học kỳ vừa qua và hướng dẫn sinh viên phương pháp tự học tập, ôn luyện hiệu quả.

Hãy cùng luyện tập chăm chỉ những nội dung, chủ đề, bài tập mà các thầy cô hướng dẫn trong video dưới đây để đạt hiệu quả tự học cao nhất trong thời gian nghỉ phòng chống vius Corona các em nhé.

Video dành cho sinh viên ngành tiếng Hàn.

Video dành cho sinh viên ngành tiếng Nhật.

Video dành cho sinh viên ngành tiếng Trung.