Ngày 9/11, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức Họp Ban tổ chức Cuộc thi Khởi nghiệp TỰ TẠO VIỆC LÀM – ĐỊNH VỊ BẢN THÂN năm 2018

Đây là cuộc thi khởi nghiệp dành cho tất cả sinh viên HPC, do Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội phối hợp với Báo Môi trường & Đô thị tổ chức.

Họp Ban tổ chức cuộc thi Khởi nghiệp

Đây là một sân chơi trí tuệ vô cùng ý nghĩa, khơi dậy tinh thần khởi nghiệp, phát huy tính chủ động, sáng tạo của sinh viên. Trên nền tảng những kiến thức, kinh nghiệm được lĩnh hội trong học tập và cuộc sống, các em sẽ lập ra các ý tưởng, xây dựng dự án khởi nghiệp có tính ứng dụng thực tế cao. Các dự án khả thi sẽ có cơ hội đón nhận đầu tư từ các tổ chức, doanh nghiệp… để triển khai.

Dự án Khởi nghiệp được giải cao nhất cuộc thi còn được bước tiếp vào vòng thi giữa các Trường Cao đẳng, Đại học.

Trong buổi họp, Ban tổ chức đã thông qua chương trình, thời gian, thể lệ cuộc thi, đồng thời công bố danh sách thành viên Ban tổ chức, bao gồm các Ông/bà:

1. Ông Phạm Văn Hiếu – Phó Hiệu trưởng nhà trường Trưởng Ban tổ chức
2. Ông Trần Hữu Xiêm – Trưởng Ban Khởi nghiệp Báo Môi trường và Đô thị Phó Ban tổ chức
3. Ông Lê Văn Dũng – Phó Hiệu trưởng nhà trường Phó Ban tổ chức
4. Bà Phạm Minh Tơ – Trưởng phòng Truyền thông Ủy viên