Công ty Samsung Display Việt Nam tổ chức tuyển dụng sinh viên ngành tiếng Hàn của Trường

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) hợp tác đào tạo nguồn nhân lực biết tiếng Hàn cho Công ty Samsung Display Việt Nam (SDV) từ năm 2015. HPC cung cấp các khóa học tiếng Hàn ngắn hạn (10 tuần) cho nhân viên SDV. Hằng năm, các lớp Tiếng Hàn hệ cao đẳng của nhà trường tốt nghiệp với kết quả cao, đó là lý do Công ty Samsung Display Việt Nam thường xuyên tổ chức buổi hội thảo tuyển dụng ngay tại trường để mang đến cho các sinh viên ngành tiếng Hàn của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội những cơ hội việc làm hấp dẫn.
  Hai đơn vị sẽ cùng duy trì, phát triển việc hợp tác đào tạo và tuyển dụng tại chỗ trong những năm tiếp theo. Công ty Samsung Display Việt Nam là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Samsung, có trụ sở tại KCN Yên Phong 1, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.  Hiện nay, công ty đang trong quá trình mở rộng, phát triển, có nhu cầu rất lớn về tuyển dụng nhân lực, đặc biệt ưu tiên nhân lực biết tiếng Hàn.

Lĩnh vực tuyển dụng:

– Nhân viên phiên dịch Tiếng Hàn

– Nhân sự Kỹ thuật/Sản xuất/Thiết bị, biết tiếng Hàn

Yêu cầu: Có thể giao tiếp bằng tiếng Hàn, ưu tiên có bằng Topik.

Tổng kết khóa đào tạo nhân lực tiếng Hàn ngắn hạn cho Công ty Samsung Display Việt Nam

[ninja_form id=9]