Cơ sở Hải Phòng – Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội: Tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020 và Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 14/11/2019, Cơ sở Hải Phòng - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020 và Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).

Đến dự buổi Lễ có sự hiện diện của Ông Nguyễn Bách Phái – Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hải Phòng, các vị đại biểu đại diện cho các cấp ủy Đảng, ban, ngành, chính quyền địa phương; các tập đoàn, doanh nghiệp trong nước, quốc tế, các Thầy cô Ban giám hiệu các trường THPT; Đài truyền hình Hải Phòng.

Đại diện Ban lãnh đạo HPC dự Lễ khai giảng có Thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch Hội đồng giáo dục nhà trường; Thầy Ngô Văn Sự – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Dương Đức Lân – Nguyên Tổng Cục trưởng Tổng cục dạy nghề (nay là Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, thuộc Bộ LĐ TB & XH)), cố vấn cao cấp nhà trường; Ông Nhâm Phong Tấn – Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Địa phương 1, Ban Tổ chức Trung ương, Cố vấn cao cấp nhà trường; Cô Lê Thị Quỳnh Anh – Phó Hiệu trưởng, TS Phạm Văn Hiếu – Phó Hiệu trưởng…, cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, giảng viên, và các em sinh viên HPC Cơ sở Hải Phòng.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, Thầy Đặng Văn Tâng – Phó Hiệu trưởng đã đọc diễn văn khai mạc và gióng lên hồi trống khai trường.

Thầy Đặng Văn Tâng – Phó Hiệu trưởng nhà trường gióng trống khai trường

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Đặng Văn Tâng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các vị đại biểu, khách quý đã tham dự Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020 và Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam do Cơ sở Hải Phòng – Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội tổ chức.

Bên cạnh niềm vui chào đón tân sinh viên, chúc mừng đội ngũ cán bộ, giảng viên HPC nhân ngày hiến chương các nhà giáo, Thầy Đặng Văn Tâng nhấn mạnh: Trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời  của mỗi sinh viên. Nhà trường sẽ tạo những điều kiện tốt nhất để các em được học tập trong môi trường giáo dục khoa học, chất lượng để phát huy tối đa năng lực. Tuy nhiên, bản thân các em chính là nhân tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của các em trong học tập cũng như cuộc sống. Vì thế, nhà trường khuyến khích các em chủ động, sáng tạo trong mọi hoạt động học tập cũng như đoàn thể. Hi vọng với những thành tích đã đạt được trong năm học 2018 – 2019, đội ngũ cán bộ giảng viên và toàn thể sinh HPC cơ sở Hải Phòng sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm, học tập và làm việc hăng say hơn nữa, góp phần đưa Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội ngày càng phát triển vững mạnh.

Ông Nguyễn Bách Phái – Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hải Phòng tặng hoa và phát biểu tại Lễ khai giảng của trường

Ban Giám hiệu trao học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

Cũng tại buổi lễ, 11 em sinh viên HPC – Cơ sở Hải Phòng đã vinh dự đón nhận những suất học bổng mà nhà trường trao tặng. Đây là những sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc năm học 2018 – 2019 và sinh viên K19 có điểm đầu vào cao.

Trang trọng và ý nghĩa, Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 và Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho đội ngũ cán bộ, giảng viên và toàn thể sinh viên HPC – Cơ sở Hải Phòng.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020 và Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Cơ sở Hải Phòng – Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội:

Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng đội ngũ cán bộ, giảng viên Cơ sở Hải Phòng