26 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Năm, Ngày 23 Tháng Một Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Tin tức

Tin tức

Bản tin tổng hợp về mọi hoạt động diễn ra tại trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Thư Chúc Tết từ Chủ tịch Hội đồng Trường Cao đẳng Công nghệ Bách...

Chúng ta đang sống trong những thời khắc cuối cùng của năm cũ. Ngoài kia, đan xen giữa làn mưa mỏng nhẹ, một mùa xuân đang tràn về với muôn sắc màu xuân thì mới lạ.

Cảm nhận ngày Tết của sinh viên HPC, cùng món quà ý nghĩa nhà...

Cứ mỗi độ xuân về, bao cảm xúc lại ùa về trong mỗi chúng ta. Tết là mở đầu cho một năm mới, cũng là thời gian để mỗi người chiêm nghiệm, suy nghĩ về bản thân, những điều cần làm, những yêu thương, dự định cần thắp lên trong hành trình tương lai phía trước.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội – Những sự kiện nổi...

Năm 2019 là một năm đầy dấu ấn của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội trong công tác tuyển sinh – đào tạo, cũng như mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, nâng tầm vị thế HPC.

Địa lý tài nguyên du lịch – Kiến thức cơ sở ngành Du lịch...

Ngày nay, du lịch đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí,... ngày càng cao của con người. Thông qua các hoạt động du lịch, chúng ta có điều kiện tìm hiểu các nền văn hóa phong phú của các dân tộc, quốc gia; tạo cho con người thời gian nghỉ ngơi, thư giãn lành mạnh và bổ ích.

Trường Nhật ngữ Only One làm việc với Ban Lãnh đạo HPC về chương...

Ngày 14/1/2019, Ngài Tatsumura Sadao - Chủ tịch Trường Nhật ngữ Only One cùng phái đoàn đã đến thăm và làm việc với Ban Lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội.

 “Lớp Chất lượng cao – Ngành Tiếng Hàn là chương trình đào tạo đặc...

Tiếng Hàn là một ngoại ngữ được nhiều bạn trẻ "ưa chuộng" trong những năm gần đây. Nếu như chương trình đào tạo cấp bằng cử nhân cao đẳng ngành tiếng Hàn theo thời gian quy định đã trở nên quen thuộc với nhiều người, thì tại HPC sinh viên có cơ hội học tập theo chương trình đào tạo "CHẤT LƯỢNG CAO" với nhiều ưu thế nổi bật.

Năm 2020, Sinh viên HPC ngành Chăm sóc Sắc đẹp có cơ hội tham...

Ngày 16/1/2020, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tiếp đón phái đoàn Tập đoàn Lion Family Group Nhật Bản đến thăm và thảo luận về chương trình hợp tác đào tạo sinh viên ngành Chăm sóc Sắc đẹp sang học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Chương trình đào tạo Tiếng Hàn CHẤT LƯỢNG CAO tại HPC – Nhận bằng...

Từ lâu Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã được biết đến là một ngôi trường uy tín, chất lượng trong đào tạo ngành tiếng Hàn. Không chỉ thu hút sinh viên nhờ chất lượng giảng dạy và môi trường học tập tiên tiến, mà nhà trường còn mang đến cho các bạn trẻ yêu thích tiếng Hàn một chương trình đào tạo đặc biệt, đó là HỌC TIẾNG HÀN CHẤT LƯỢNG CAO - nhận bằng cử nhân cao đẳng chỉ sau 2 năm học.

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc tổ chức Hội thảo “Giao lưu...

Nhằm tăng cường hiểu biết về lĩnh vực ngành nghề, các vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp và phát triển kỹ năng mềm của sinh viên, sáng 15/10/2020, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức chương trình Hội thảo: "GIAO LƯU - TUYỂN DỤNG DÀNH CHO SINH VIÊN HPC".

Trưởng Khoa Du lịch Khách sạn HPC – Th.s Trần Thị Thu Hảo: Những...

Khoa Du lịch - Khách sạn Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã và đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ năng động, thích khám phá và trải nghiệm. Vậy điều gì đã tạo nên sức hấp của một ngành học này tại HPC?