29 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Bảy, Ngày 6 Tháng Sáu Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Tin tức

Tin tức

Bản tin tổng hợp về mọi hoạt động diễn ra tại trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc – Cơ Sở Hải Phòng trao...

Vừa qua, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc cơ sở Hải Phòng - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã trao tặng học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập.

Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị về đẩy mạnh phát triển nhân...

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành Chỉ thị Số: 24/CT-Ttg về việc đẩy mạnh phát triển nhân lực có kỹ năng nghề, góp phần nâng cao năng suất lao động và tăng năng lực cạnh tranh quốc gia trong tình hình mới.

Sinh viên Lớp K18.JP02: Hào hứng thực hành ngữ pháp Tiếng Nhật

Nhật Bản là một đất nước có nền kinh tế, văn hóa và giáo dục rất phát triển. Đó là lý do, ngày càng nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới trong đó có Việt Nam lựa chọn Tiếng Nhật là ngôn ngữ thứ hai để học tập.

Sinh viên Phú Thị Thu Hà – Mỗi ngày học tập tại mái trường...

Cô sinh viên có đôi mắt sáng ngời, tự tin và tràn đầy năng lượng là những ấn tượng tốt đẹp mà Phú Thị Thu Hà để lại trong tôi qua cuộc trò chuyện chia sẻ về hành trình theo đuổi đam mê trở thành chuyên viên Quản trị lữ hành tại Khoa Du lịch - Khách sạn, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC).

Sinh viên Hà Tuyết Nhung – Thầy cô HPC chính là những người truyền...

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng có ước mơ cho riêng mình. Và để đạt được ước mơ ấy cần sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng, dám đối diện và vượt qua thử thách. Với Hà Tuyết Nhung cũng vậy.

Học ngành Công nghệ Ô tô tại HPC, sinh viên được lựa chọn học...

Công nghệ Ô tô là một ngành học thuộc khối Kỹ thuật gắn liền với lĩnh vực giao thông vận tải của mỗi quốc gia. Đăng ký học ngành Công nghệ Ô tô tại HPC, sinh viên được lựa chọn học song song ngoại ngữ Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, hoặc Tiếng Trung để tạo lợi thế việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên Khoa Du lịch – Khách sạn: Học tập tại HPC, mỗi...

Thế kỷ 21 với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ được xem là "thời kỳ bùng nổ" của các ngành công nghiệp không khói, trong đó có ngành Du lịch - Khách sạn. Xuất phát từ thực tiễn, những năm qua Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội luôn gắn liền ĐÀO TẠO VÀ TUYỂN DỤNG, với mục tiêu sinh viên ra trường là có việc làm.

Nguyễn Thị Minh Ánh – Bất cứ ai cũng có thể thực hiện phép...

Thật may mắn nếu bạn yêu thích một thứ gì đó và có thể gắn bó cả cuộc đời cùng nó. Với Nguyễn Thị Minh Ánh - Sinh viên năm cuối Khoa Chăm sóc Sắc đẹp, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội cũng vậy.

Tiếng Anh – Cầu nối tăng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngành...

Trong thời đại toàn cầu hóa, ngoại ngữ đóng vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Đặc biệt với lĩnh vực có tốc độ phát triển vượt bậc như công nghệ thông tin thì việc nắm trong tay ngoại ngữ cùng với bằng cấp chuyên môn chính là "tấm vé vàng" khi tìm kiếm việc làm.

Chương trình “GIAO LƯU TRỰC TUYẾN NGÀY HỘI VIỆC LÀM DÀNH CHO THANH NIÊN”...

Ngày 22/05/2020, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã diễn ra Chương trình "GIAO LƯU TRỰC TUYẾN NGÀY HỘI VIỆC LÀM DÀNH CHO THANH NIÊN" cho toàn thể sinh viên K18. Đây là chương trình thuộc chuỗi sự kiện "NGÀY HỘI VIỆC LÀM THANH NIÊN TRỰC TUYẾN".