18 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Hai, Ngày 18 Tháng Một Năm 2021
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Tin tức

Tin tức

Bản tin tổng hợp về mọi hoạt động diễn ra tại trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Phát động cuộc thi sáng tác Logo kỷ niệm 20 năm thành lập Trường...

Hướng tới kỷ niệm chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển HPC (26/09/2001 - 26/09/2021), Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội phát động cuộc thi sáng tác Logo kỷ niệm 20 thành lập Trường. 

Bế giảng Chương trình Đào tạo Quản lý bậc trung của Doanh nghiệp Global...

Ngày 15/01/2021, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng Chương trình Đào tạo Quản lý bậc trung phụ trách Thu mua của Doanh nghiệp Global – Khóa II.

Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa...

Ngày 15/1, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên. Cô Bùi Thị Thanh Hà - Cán bộ Phòng kế toán đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc HPC tham dự Hội thảo Khoa...

Vừa qua, Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc (KF) và Hội Nghiên cứu khoa học về Hàn Quốc tại Việt Nam (KRAV) đã tổ chức Hội thảo khoa học KF Friends Networking 2020, tại TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Giảng viên Nguyễn Xuân Giang: Hãy yêu tiếng Trung khi bạn muốn chinh phục...

Là một giảng viên tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, thầy Nguyễn Xuân Giang luôn mang đến cho sinh viên HPC những tiết học hấp dẫn, thú vị, không chỉ về kiến thức chuyên ngành mà còn về bao điều hữu ích trong cuộc sống.

Lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội được bầu vào...

Đại hội Đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 của Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề Công tác xã hội Việt Nam vừa được long trọng tổ chức tại TP Hà Nội, sáng 8/1/2021.

Sinh viên HPC vinh dự đón nhận học bổng: Acecook Happy Scholarship 2020 –...

Sáng 7/1, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã trao 66 suất học bổng cho sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt và thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội - khu vực miền Bắc.

HPC – 10 sự kiện tiêu biểu năm 2020

Năm 2020 là một năm vô cùng đặc biệt của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội trong công tác tuyển sinh – đào tạo cũng như mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế trong tình hình dịch Covid - 19 bùng phát và có nhiều diễn biến phức tạp.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tổ chức Đại hội Công...

Sáng ngày 31/12/2020, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn, nhiệm kỳ 2020-2025.

Cô Phạm Thị Minh Huệ: Tăng cường tính chủ động trong học tập là...

Khi nhắc đến ngành Công nghệ Ô tô chúng ta thường liên tưởng tới một số công việc như bảo dưỡng, sửa chữa, thiết kế, lắp ráp,... Để chế tạo ra một chiếc ô tô hoàn chỉnh cần trải qua nhiều công đoạn và vai trò của người kỹ sư là vô cùng quan trọng.