27 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Ba, Ngày 4 Tháng Tám Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Tin tức

Tin tức

Bản tin tổng hợp về mọi hoạt động diễn ra tại trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Sinh viên Ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử HPC: Chia sẻ...

Trên đà phát triển mạnh mẽ của khoa học, kỹ thuật ngành Công nghệ kỹ thuật Điện - Điện tử ngày càng khẳng định được vai trò to lớn, trở thành đòn bẩy phát triển các lĩnh vực đời sống - kinh tế - xã hội.

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản tổ chức chương trình: Giao lưu...

Vừa qua, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức chương trình GIAO LƯU TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA 1 NĂM TẠI NHẬT BẢN dành cho sinh viên K18 - K19.

Sinh viên Khoa Chăm sóc Sắc đẹp tự tin thực hành Massage – Modul...

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của con người ngày một tăng cao. Có một vóc dáng thon gọn, săn chắc là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Đó là lý do nhiều người sử dụng các phương pháp massage, thải độc để cân bằng sắc vóc cho cơ thể.

Skincare chuẩn Spa – Liệu pháp “hồi xuân” cho làn da

Ngày nay, làm đẹp đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của con người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Một số người cho rằng chỉ cần trang điểm đẹp bạn có thể tự tin tỏa sáng ở bất cứ đâu.

Sinh viên lớp K19.JP03: Chăm chỉ và đam mê là yếu tố hàng đầu...

Với những người học ngoại ngữ thì có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ mà mình theo học chính là mục tiêu mà ai ai cũng hướng tới. Tuy nhiên, mỗi người lại có những phương pháp học tập khác nhau.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội dâng hương tưởng niệm các...

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tổ chức buổi lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ tại Đài tưởng niệm liệt sỹ Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Thầy Đặng Quốc Du: Ngành Điện – Điện tử là “hạt nhân” phát triển...

Năng động, sáng tạo, Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử đã và đang trở thành ngành học hấp dẫn nhiều bạn trẻ theo học cùng nhiều cơ hội việc làm ổn định với mức thu nhập cao.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội họp Hội đồng thẩm định...

Chiều ngày 20/7/2020, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tiến hành họp Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo ngành Logistics - Trình độ Cao đẳng (Mã ngành: 6340113).

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc tổ chức chương trình “Đêm hội...

Vừa qua, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức chương trình...

Lớp K19.JP02 hào hứng tổ chức Liên hoan – Sẵn sàng chinh phục kỳ...

Vừa qua, thầy trò Lớp K19.JP 02 - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức Liên hoan kết thúc năm học 2019 -2020.