25 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Hai, Ngày 19 Tháng Ba Năm 2018
  • Tiếng Việt
  • English
Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Tin tức

Tin tức

Bản tin tổng hợp về mọi hoạt động diễn ra tại trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Thư Du học sinh gửi Ban Giám hiệu, thầy cô Trường Cao đẳng Công...

"Đại học không phải là con đường duy nhất, cũng không phải là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công. Và em đã đánh đổi 4 năm đại học ở Việt Nam, được gọi là thanh xuân của sinh viên, để đi một hướng đi khác - đó là DU HỌC."

Gặp mặt Ban Cố vấn Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Ngày 16/3/2018, tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã diễn ra buổi gặp mặt, giới thiệu Ban Cố vấn của Trường.

Lễ ký kết hợp tác đào tạo – tuyển dụng và cấp học bổng...

Ngày 16/3, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác đào tạo - tuyển dụng và cấp học bổng cho sinh viên với Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng.

Khai giảng lớp Điều dưỡng viên và Thực tập sinh ngành In làm việc...

Ngày 13/3, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã khai giảng lớp Điều dưỡng viên và thực tập sinh ngành In làm việc tại Nhật Bản.

Những điểm mới trong Luật Du học Hàn Quốc năm 2018 Du học sinh...

Dưới đây là những điểm mới trong Luật Du học Hàn Quốc năm 2018, chính thức được áp dụng từ ngày 1/3/2018, mà Du học sinh cần biết.

Chuẩn bị tổ chức Cuộc thi “Miss HPC’s 2018”

Hướng đến Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội sẽ tổ chức cuộc thi “Miss HPC’s 2018” dành cho sinh viên nữ trong toàn trường.

Tuyển thực tập sinh ngành In làm việc tại Nhật Bản

Để đáp ứng nguồn nhân lực cho Nhật Bản, Công ty TNHH Đầu tư HPC Việt Nam - đơn vị trực thuộc Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) tổ chức tuyển Thực tập sinh Ngành In làm việc tại Nhật.

Lễ Động thổ xây dựng Nhà hiệu bộ và Giảng đường Cơ sở đào...

Ngày 11/3, Ban Lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã làm Lễ động thổ xây dựng Nhà hiệu bộ và Giảng đường Cơ sở Hải Phòng.

Du học sinh HPC tại Đại học Kyung Hee Hàn Quốc về thăm trường

Nhân dịp trường HPC đón nhận quyết định trở thành Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, đại diện Du học sinh HPC đang học tập tại Đại học Kyung Hee Hàn Quốc đã về thăm trường.

Gặp mặt chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường.