26 C
Hanoi,Vietnam
Chủ Nhật, Ngày 29 Tháng Ba Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Tin tức

Tin tức

Bản tin tổng hợp về mọi hoạt động diễn ra tại trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Thư từ BGH Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội: HPC VỮNG...

Tính từ thời điểm ngày 10/2/2020, là ngày mà đúng ra các em sẽ quay trở lại Trường học tập sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2020, cho đến nay, đã rất nhiều lần Trường thông báo nghỉ học đến sinh viên. Có những tuần, tưởng đã có thể đi học lại, thì lịch bất ngờ thay đổi vào phút 89, như các em vẫn nói.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội: Thông báo Tuyển sinh năm...

Theo số liệu thống kê từ các chuyên gia trong ngành giáo dục, hiện nay đang có sự dịch chuyển không nhỏ về nhận thức của chính mỗi em học sinh và gia đình trong việc đăng ký ngành nghề học sau khi tốt nghiệp THPT.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội phát động Cuộc thi ảnh,...

Đây là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn, 26/3/1931 - 26/3/2020 của Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội.

Đại hội Chi bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, nhiệm...

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Nam Từ Liêm, ngày 14/3/2020, Đại hội Chi bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC), nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã được tổ chức long trọng tại Hội trường tầng 7, tòa nhà HPC.

THÔNG BÁO TIẾP TỤC KÉO DÀI LỊCH NGHỈ HỌC PHÒNG CHỐNG LÂY LAN DỊCH...

THÔNG BÁO CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI GỬI ĐẾN TOÀN THỂ SINH VIÊN, DU HỌC SINH, THỰC TẬP SINH...

Những điều cần biết về ngành Quản trị Khách sạn

Quản trị khách sạn là một trong những ngành dịch vụ năng động, thu hút nhiều người học trong những năm trở lại đây. Cùng tìm hiểu ngành học hấp dẫn này qua bài viết dưới đây!

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội gặp gỡ đội ngũ cán...

Nhân kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3, Ban chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức gặp mặt đội ngũ cán bộ nữ của trường.

Tiêu chuẩn của chuyên gia Truyền thông đa phương tiện thời đại 4.0

Truyền thông đa phương tiện được xem là cầu nối tác động đến mọi lĩnh vực của đời sống - kinh tế - xã hội. Trong thời đại 4.0 mỗi người làm truyền thông đa phương tiện đều phải nhanh chóng bắt kịp xu hướng và không ngừng trau dồi kiến thức.

Kỹ năng giao tiếp – Nghệ thuật để thành công

Kỹ năng giao tiếp là yếu tố quan trọng giúp bạn thành công. Liệu bạn có thể trở thành người lãnh đạo một đội...

THÔNG BÁO TIẾP TỤC KÉO DÀI LỊCH NGHỈ HỌC PHÒNG CHỐNG LÂY LAN DỊCH...

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra vẫn đang diễn biến phức tạp trên toàn cầu, để đảm bảo an toàn cho học sinh, sinh viên, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội thông báo đến toàn thể học sinh, sinh viên của Nhà trường, tiếp tục nghỉ học từ ngày 02/3/2020 đến hết ngày 08/03/2020.