Điểm lưu ý khi xin visa du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc là một trong những lựa chọn thông minh cho nhiều du học sinh của Việt Nam cũng các nước khác. Bởi lẽ, đất nước Hàn Quốc xinh đẹp với văn hóa đặc sắc, kinh tế năng động sẽ mang lại cho bạn những điều bạn mong muốn.

Điểm lưu ý khi xin visa du học Hàn Quốc

Điểm lưu ý khi xin visa du học Hàn Quốc

Một trong những điều kiện tiên quyết để du học Hàn Quốc là bạn phải xin được visa, bạn nên có những lưu ý sau:

1.Ngôn ngữ bạn dùng để làm hồ sơ cung như khi phỏng vấn xin cấp thị thực Hàn Quốc

-Trong hồ sơ, bạn bắt buốc phải có bản song ngữ Việt-Hàn hoặc Việt-Anh

-Bạn có thể sử dụng tiếng Hàn Hoặc tiếng Việt khi trả lời phỏng vấn xin cấp thị thực. Tuy nhiên, việc bạn sử dụng thông thạo tiếng Hàn khi phỏng vấn sẽ được đánh giá cao hơn rất nhiều bởi nó chứng tỏ sự chuẩn bị chu đáo của bạn cho việc Du học Hàn Quốc. Nếu may mắn trúng tuyển, bạn sẽ không cảm thấy khó khăn trong khi giao tiếp và trau dồi kiến thức.

Điểm lưu ý khi xin visa du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc

2.Lệ phí làm visa cũng là vấn đề quan trọng

-Mức chi phí cho visa Hàn Quốc là 50USD, bạn có thể thanh toán bằng VNĐ đã quy đổi hoặc USD tùy thích.

-Bạn chỉ có thể xin cấp visa Hàn Quốc tại Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quá và làm hồ sơ trực tiếp tại đây.

3.Thời gian visa du học Hàn Quốc

Đối với từng đối tượng du học sinh, thời gian xét visa cũng khác nhau:

-Du học đại học tự túc và tiếng Anh( 4 tuần làm việc)

-Du học đại học, thạc sỹ, tiến sỹ có học bổng( 2 tuần làm việc)

-Trường hợp học sinh du học theo hình thức trao đổi giữa hai trường đại học Việt-Hàn(2 tuần làm việc)

Du học Hàn Quốc không đơn giản nhưng cũng không phải là quá khó đối với những ai yêu đất nước xứ sở Kim Chi, Chỉ cần lưu ý những điều trên bạn đã có thể sở hưu visa tới Hàn Quốc tươi đẹp rồi. Bạn hãy tìm hiểu thêm 5 lí do khiến bạn trượt VISA du học Hàn Quốc tại đậy.