10 tiêu chí chọn học công nghệ thông tin tại trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội hiện đang là đơn vị mạnh về đào tạo ngành công nghệ thông tin của ngành giáo dục Hà Nội.

Năm 2014 là năm xây dựng thành công nhiều đề án chương trình đạo phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, nhà trường xác định mục tiêu rất rõ nét  là mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn tự tin vào bản thân để kiến tạo tương lai tươi sáng cho mình khi học thực tiễn trên phương châm đào tạo “THỰC HỌC – THỰC HÀNH – THỰC NGHIỆP”

Chúng tôi tin tưởng với các thuộc tính tích cực, đạo tạo gắn nhu cầu thực tế chúng tôi chúng tôi tin sự lựa chọn của người học là đúng đắn sáng suốt và tiết  kiệm được tối đa thời gian và chi phí học tập

1. Chương trình đào tạo tiên tiến gắn với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp

Bắt đầu từ năm 2014 nhà trưởng 6 chuyên ngành  đào tạo Công nghệ thông tin chất lượng cao nhằm đáp ứng theo nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp chi tiết theo bảng mô tả dưới đây

MÃ NGÀNH CHUYÊN NGÀNH  HỌC PHÍ
CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM 550.000VND /tháng
42480103 Lập trình phát triển ứng dụng trên thiết bị di động
Lập trình Game trên thiết bị di động
Lập trình ứng dụng Web mã nguồn mở PHP và Java
Lập trình phát triển phần mềm ứng dụng doanh nghiệp
42480103 KIỂM THỬ VÀ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG PHẦN MỀM
42480102 QUẢN TRỊ MẠNG MÁY TÍNH

2. Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí

Các bạn thử tính một phép toán đơn giản  học 2 năm có kỹ năng nghề nghiệp tốt đi làm kiếm tiền so với việc học  2, 3 năm nữa mới bắt đầu một công việc mới cái nào  tích lũy kỹ năng thực  tế và kinh nghiệm nhanh hơn, chắc chắn là học 2 năm và đi làm phải không đây là ưu thế của bạn và chúng  tôi đang sẵn sàng trang bị cho bạn ưu thế đó.

3. Giảng viên có kinh nghiệm thực tế từ doanh nghiệp

Giảng viên của trường Trung Cấp Công nghệ Bách Khoa Hà Nội đang đảm nhiệm nhiều nhiều vị trí Trưởng nhóm, Trưởng Dự Án, Giám đốc kỹ thuật,…trong các công ty, tập đoàn công nghệ thông tin lớn trong cả nước như VNG, Nadia Việt Nam, VietISO, FPT software, SaltLux Việt Nam,…Họ là những người không những giỏi chuyên môn mà còn có kỹ năng sư phạm tốt sẽ là những người dẫn dắt các bạn có những trải nghiệm thực tế trên dự án ngay trong quá trình học tập nghiên cứu tại  trường.

4. Không gian và môi trường học tập hiện đại

Để đảm bảo chất lượng đào tạo nhà trường đã trang bị phòng thực hành, phòng học hiện đại với máy tính cấu hình cao phục vụ tất cả các nghiệm thuộc các chuyên ngành khách nhau như Mobile, Website, Phần mềm doanh nghiệp,…đồng thời  có wifi tốc độ cao, điều hòa bàn nghế ngồi theo tiêu chuẩn không gian làm học tập thân thiện phù hợp  với môi trường doanh nghiệp.

5. Được cấp học bổng theo khóa học

Sinh viên có kết quả học tập tốt được nhà trường xét cấp học toàn khóa học và được ưu tiên xét cấp học bổng du học Hàn Quốc, Nhật Bản theo chương trình đào tạo hợp tác quốc tế

6. Được học liên thông Đại học, Cao Đẳng

Sinh viên tốt nghiệp được học liên thông Đại học như Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Công Nghệ, Học Viện Bưu Chính Viễn Thông,…và trường có đào tạo chuyên ngành công nghệ thông tin trên cả nước

7. Được cấp học bổng du học tại Nhật Bản, Hàn Quốc

Sinh viên có thành tích nghiên cứu học tập tốt đặc biệt có trình độ tiếng Anh đạt chuẩn TOEIC450+, có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Hàn, tiếng Nhật được xét cấp học bổng bán phần hoặc toàn phần đi du học tại các trường đại học nằm trong chương trình hợp tác đào tạo quốc tế của nhà trường.

8. Được đào tạo tiếng Anh chuẩn Quốc tế

Sinh viên học tập nghiên cứu trong chương trình đào tạo chất lượng cao ngành công nghệ thông tin được đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế theo chuẩn đầu ra TOEIC 450+ và thường xuyên được trau dồi kinh nghiệm thông qua chương trình giao lưu quốc tế với lưu học sinh Hàn Quốc, Nhật Bản,…

9. Được hỗ trợ chỗ ở tại ký túc xá của nhà trường

Nhà trường có hệ thống ký túc xá tiện nghi, có đầy đủ các dịch vụ phục vụ cho sinh viên lưu trú và học tập

10. Sinh viên được đi thực tế tại doanh nghiệp

Trong mỗi học kỳ sinh viên được tổ chức dã ngoại thực tế ngoài trời, thăm quan không gian làm việc thực tế tại các doanh nghiệp và được trải nghiệm 1 ngày làm việc thật qua đó giúp các bạn hình dung được môi trường và công việc mình sẽ làm sau này đồng thời giúp các bạn định hình rõ nét hơn về những đam mê nghề nghiệp.