33 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Ba, Ngày 25 Tháng Sáu Năm 2019
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Cẩm nang kiến thức

Cẩm nang kiến thức

Thông tin hữu ích cho sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Những công việc part time cho du học sinh tại Hàn Quốc

Ngoài thời gian học tập và nghiên cứu trên lớp, các sinh viên Du học Hàn Quốc cũng có thể dễ dàng tìm kiếm các công việc làm thêm để tăng thu nhập trang trải phí sinh hoạt đồng thời cũng là cơ hội để rèn luyện bản thân, tích lũy kinh nghiệm làm việc.

15 lời khuyên dành cho tân sinh viên du học Hàn Quốc

Hàn Quốc, với hệ thống giáo dục ở Châu Âu, năm học ở Hàn Quốc bắt đầu từ tháng ba, kì nghỉ diễn ra vào tháng 7, tháng 8. Học kì 2 bắt đầu vào tháng 9 và kéo dài cho đến hết tháng 12, tiếp đó là kì nghỉ thứ 2 hay còn gọi là kì nghỉ đông kéo dài cho đến hết tháng 2.

Cuộc sống du học tại Hàn Quốc dạy bạn những điều gì?

Cuộc sống xa nhà là một cuộc hành trình sẽ giúp bạn lớn lên, mỗi ngày.

Giao tiếp cơ bản trong tiếng Hàn

Du học hàn quốc bạn có thể học được vô cùng nhiều điều từ đất nước kim chi. Tuy nhiên để có thể hiểu được những điều ấy thì điều đầu tiên mà bạn cần phải học đó chính là ngôn ngữ của họ. Bài viết sẽ giới thiệu tới bạn những câu giao tiếp cơ bản trong tiếng Hàn. Để từ đó bạn nâng tầm ngoại ngữ cao hơn.
Cách chọn trường để đi du học Hàn Quốc

Cách chọn trường để đi du học Hàn Quốc

Chọn trường để đi du học Hàn Quốc đang là vấn đề được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm. nhà trường đã nhận được không ít câu hỏi xin được tư vấn chọn trường chọn ngành để du học. vậy tại sao phải chọn trường khi đi du học Hàn Quốc?

Học tiếng Hàn và cách dùng số đếm

BÀI 2: CÁCH DÙNG SỐ ĐẾM TRONG HỌC TIẾNG HÀN QUỐC

Những câu nói bằng tiếng Hàn Quốc hay dùng hàng ngày

Bạn xem phim truyền hình Hàn Quốc và bạn cũng khá quen với những câu nói bằng tiếng Hàn Quốc hay dùng hàng ngày. Nhưng bạn có nghĩ mình cũng nói được những câu tương tự dù mình chưa biết một tí gì về tiếng Hàn.Hãy dành ra vài phút đọc và ghi nhớ các mẫu câu giao tiếp đơn giản mà Trường Trung cấp công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổng hợp sau đây để tự tin bắt chuyện với người Hàn nhé! Để có thể giao tiếp bằng tiếng Hàn giỏi, bạn phải mất một quá trình học và luyện tập lâu dài.
Xin Visa du học hàn quốc

Làm thế nào để xin visa du học hàn quốc?

Du học Hàn Quốc là  lựa chọn sáng suốt cho nhiều du học sinh của Việt Nam cũng các nước khác trong khu vực và trên thế giới. Bởi lẽ, đất nước Hàn Quốc xinh đẹp với văn hóa đặc sắc, kinh tế năng động sẽ mang lại cho bạn những điều bạn mong muốn.
Những ngành học đang hot bạn nên chọn khi đi du học Hàn quốc

Những ngành học bạn nên chọn khi du học Hàn quốc

Du học hàn quốc 2016 hiện đang rất được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi muốn thay đổi bản thân, khám phá những miền đất mới và quan trọng hơn là tinh thần ham học hỏi, không sợ khó khăn.
Cách tốt nhất để dành được học bổng khi bạn du học bên Hàn

Cách tốt nhất để giành học bổng khi du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc 2016 chắc hẳn có rất nhiều bạn học sinh, sinh viên bị hấp dẫn bởi các chương trình học bổng của các trường đại học Hàn Quốc. Các bạn còn có cơ hội đạt được học bổng du học Hàn Quốc lên tới 100%, vì vậy những bạn học sinh không đủ năng lực tài chính thì vẫn có thể thực hiện được ước mơ đi du học của mình.