20 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Bảy, Ngày 28 Tháng Mười Một Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Quân sự HPC

Quân sự HPC

HOLA – Những dấu ấn không thể nào phai!

Hello, Cả nhà! Thế là học kỳ quân sự của chúng mình sắp kết thúc rồi. Chỉ còn một ngày nữa chúng tớ là lính của HOLA. Thời gian trôi nhanh thật đấy. Nhân cái lúc cảm xúc dâng trào vì sắp phải chia tay nơi thân thương này, Mị sẽ chia sẻ với mọi người những ấn tượng của mình về HOLA.

Đoàn đại diện Thầy cô HPC đến thăm và tặng quà sinh viên K18...

Ngày 13/10 vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức đoàn đại diện đến thăm các em sinh viên của Trường đang tập huấn quân sự đợt 2 tại Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN.

360º cảm xúc tại HOLA

Hi, cả nhà! Mình là Diệp, Đại đội trưởng Đại đội 14 .Thế là bọn mình đã "nhập ngũ" được một tuần rồi đấy! Thời gian trôi nhanh quá phải không các bạn?

Chấp hành hay “ăn hành”

Rèn luyện trong môi trường quân đội, mỗi chúng ta đều quen thuộc với các cụm từ "kỷ luật thép", "tác phong quân nhân",..

Sinh viên K18 HPC – Nhận quân trang chuẩn bị cho “Học kỳ Quân...

Nhằm mục đích tổ chức cho sinh viên HPC một học kỳ quân sự nghiêm túc, hoàn thành tốt khóa đào tạo Giáo dục quốc phòng An ninh đợt 2, đồng thời động viên tinh thần các em sẵn sàng với "Học kỳ Quân đội". Sáng 1/10/2019, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã phối hợp với Trung tâm GDQP&AN, tổ chức buổi định hướng và cấp phát quân trang cho các em sinh viên K18.

Đoàn đại diện Thầy cô HPC đến thăm và tặng quà sinh viên tại...

Ngày 29/9 vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức đoàn đại diện đến thăm các em sinh viên của Trường đang tập huấn quân sự tại Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN.

Sáng thức dậy ở một nơi xa

Tập huấn quân sự là học phần bắt buộc đối với mỗi sinh viên HPC. Chúng tôi vẫn thường truyền tai nhau câu thần chú "Thanh xuân như một ly trà, không đi quân sự không là thanh xuân!"

HPCERS – Ngày đầu đến với HOLA

Chúng tớ là những sinh viên K18 Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, đang được trải nghiệm cuộc sống quân ngũ trong 2 tuần tại Trung tâm GDQP&AN, xã Thạch Hòa, Huyện Thạch Thất, TP Hà Nội. Cùng dõi theo HPcers - Nhật ký "Đời Quân Ngũ" để cập nhật những tin tức nóng hổi và muôn màu cảm xúc nơi "thao trường nắng gió" của chúng tớ nhé!