23 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Sáu, Ngày 13 Tháng Mười Hai Năm 2019
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Phòng Đào tạo

Phòng Đào tạo

Trang bị Kỹ năng mềm cho sinh viên – Yếu tố quyết định thành...

Trong xã hội hiện đại, bằng cấp đóng vai trò quan trọng để đánh giá trình độ của con người. Tuy nhiên nó chỉ là điều kiện cần, chứ chưa phải là điều kiện đủ để một con người có thể phát triển bản thân một cách tốt nhất.

Tuyển sinh Văn bằng 2 hệ Cao đẳng ngành Tiếng Hàn, Tiếng Nhật –...

Với lợi ích về cơ hội nghề nghiệp cũng như đa dạng hóa kiến thức bản thân, học văn bằng 2 hiện đang trở thành lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ.

File nghe Quyển 1 và Quyển 2 – Giáo trình tiếng Hàn dành cho...

Trong các hoạt động nhằm đào tạo tiếng Hàn chất lượng cao và dài hạn của mình, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã hợp tác với GS – TS. Cho Hang Rok, hiện là Viện trưởng Viện đào tạo Ngôn ngữ Văn hóa Quốc tế, Đại học Sang Myung Hàn Quốc và TS. Lê Đăng Hoan, Cố vấn cao cấp về đào tạo tiếng Hàn của trường để soạn thảo Bộ giáo trình tổng hợp tiếng Hàn dành cho sinh viên Việt Nam.

HPC: Công bố Giáo trình tiếng Hàn dành cho sinh viên Việt Nam –...

Sáng 04/10/2019, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố Giáo trình tiếng Hàn dành cho sinh viên Việt Nam - Quyển 1, Quyển 2.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội: Chuẩn bị Lễ Khai giảng...

Ngày 10/10, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội sẽ tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2019 - 2020, và Trao tặng học bổng khen thưởng cho 69 tập thể và cá nhân sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện.

HPC – 18 năm dấu ấn một chặng đường

Ngày 26/9/2019, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 18 năm thành lập trường (26/9/2001 - 26/9/2019).

Sinh viên K18 HPC – Nhận quân trang chuẩn bị cho “Học kỳ Quân...

Nhằm mục đích tổ chức cho sinh viên HPC một học kỳ quân sự nghiêm túc, hoàn thành tốt khóa đào tạo Giáo dục quốc phòng An ninh đợt 2, đồng thời động viên tinh thần các em sẵn sàng với "Học kỳ Quân đội". Sáng 1/10/2019, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã phối hợp với Trung tâm GDQP&AN, tổ chức buổi định hướng và cấp phát quân trang cho các em sinh viên K18.

HPC: Chia tay Du học sinh Hàn Quốc, kỳ bay tháng 9/2019

Ngày 26/9/2019, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức lễ chia tay Du học sinh Hàn Quốc, kỳ bay Tháng 9/2019.

Lễ Giao – Nhận sinh viên HPC K18 nhập học Giáo dục Quốc phòng...

Sáng 22/9/2019, hơn 600 sinh viên K18, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội - đã " NHẬP NGŨ” Đợt 1. Buổi Lễ Giao - Nhận quân được tổ chức tại Khu vực Cột đồng hồ phía trước khán đài B, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, thuộc địa bàn phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Sinh viên K18 HPC: Nhận quân trang chuẩn bị cho “Học kỳ Quân sự”...

Nhằm mục đích tổ chức cho sinh viên HPC một học kỳ quân sự nghiêm túc, hoàn thành tốt khóa đào tạo Giáo dục quốc phòng An ninh đợt 1, đồng thời động viên tinh thần các em sẵn sàng với “Học kỳ Quân đội”. Sáng ngày 19/9/2019, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội phối hợp với Trung tâm Giáo dục quốc phòng và An ninh tổ chức buổi định hướng và cấp phát quân trang cho các em sinh viên K18.