20 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Ba, Ngày 2 Tháng Ba Năm 2021
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Khoa Truyền thông Đa phương tiện

Khoa Truyền thông Đa phương tiện

Khoa Truyền thông Đa phương tiện

Bạn đã biết phân biệt: Truyền thông đa phương tiện và Thiết kế đồ...

Bạn là người có khả năng sáng tạo phong phú và yêu thích những sản phẩm công nghệ? Bạn đang tìm kiếm ngành học phù hợp nhưng còn băn khoăn vì chưa hiểu rõ về mỹ thuật đa phương tiện và thiết kế đồ họa? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời!

Làm thế nào để trở thành một chuyên gia đồ họa xuất sắc?

Truyền thông đa phương tiện là ngành học được xem như "cánh cửa vạn năng" dành cho các bạn trẻ, bởi sự linh hoạt trong lựa chọn nghề nghiệp.

Những tố chất cần thiết khi học truyền thông đa phương tiện

Truyền thông đa phương tiện là một ngành học ứng dụng và không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Không chỉ vậy đây còn là ngành học có tỷ lệ việc làm cao. Vậy học ngành truyền thông đa phương tiện cần có những tố chất nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé!

Tiêu chuẩn của chuyên gia Truyền thông đa phương tiện thời đại 4.0

Truyền thông đa phương tiện được xem là cầu nối tác động đến mọi lĩnh vực của đời sống - kinh tế - xã hội. Trong thời đại 4.0 mỗi người làm truyền thông đa phương tiện đều phải nhanh chóng bắt kịp xu hướng và không ngừng trau dồi kiến thức.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội: Thông báo Tuyển sinh năm...

Theo số liệu thống kê từ các chuyên gia trong ngành giáo dục, hiện nay đang có sự dịch chuyển không nhỏ về nhận thức của chính mỗi em học sinh và gia đình trong việc đăng ký ngành nghề học sau khi tốt nghiệp THPT. 

Thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng ngành TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN

Nếu bạn thuộc tuýp người đam mê thử thách, không thích rập khuôn nhàm chán, ngành truyền thông đa phương tiện sẽ là lựa chọn tốt cho bạn thỏa sức sáng tạo, dựa trên sự phát triển của những xu hướng công nghệ thời đại nhất.

Học ngành Truyền thông đa phương tiện – Bạn làm việc gì?

Truyền thông đa phương tiện hay còn được biết đến với cái tên Mỹ thuật đa phương tiện, là sự ứng dụng công nghệ thông tin vào các lĩnh vực truyền thông, giáo dục, quảng cáo, giải trí,...để tạo ra các sản phẩm mang tính đa phương tiện và tính ứng dụng cao.

3 ưu điểm vượt trội khi học ngành Truyền thông đa phương tiện

Truyền thông đa phương tiện là khái niệm khá quen thuộc đối với chúng ta ngày nay, là một lĩnh vực đang rất phát triển trong xã hội hiện đại

Muôn kiểu “lợi” cho sinh viên theo học ngành Truyền thông đa phương tiện

Truyền thông đa phương tiện là ngành ứng dụng công nghệ thông tin vào sáng tạo, thiết kế, phát triển các ứng dụng đa phương tiện trong các lĩnh vực truyền thông, giải trí, giáo dục và nhiều lĩnh vực khác; thông qua các công cụ để viết thành kịch bản phim, thiết kế đồ họa, biên tập âm thanh, xử lý hình ảnh, sử dụng các kỹ thuật thiết kế và lập trình đồ họa 2D, 3D trên máy tính.

Ngành Truyền thông đa phương tiện học những gì?

Trong thời đại bùng nổ của công nghệ, thì ngành Truyền thông đa phương tiện được coi là ngành học mới lên ngôi, được nhiều bạn trẻ quan tâm, đăng ký học.