15 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Hai, Ngày 27 Tháng Một Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp

Tin tức Khoa QTKD

Thế nào là một nhà lãnh đạo tài ba?

Chắc hẳn, trở thành nhà lãnh đạo là mơ ước của rất nhiều người, đặc biệt là những người theo học ngành Quản trị Kinh doanh. Vậy làm thế nào để có thể dẫn dắt một tổ chức, doanh nghiệp đi đến thành công? Hãy tìm hiểu những phẩm chất mà một nhà lãnh đạo tài ba cần phải có trong bài viết dưới đây nhé!

Chùm ảnh sinh viên K19 Khoa Quản trị Kinh doanh HPC trong một tiết...

Quản trị kinh doanh không còn là ngành học xa lạ trong thời đại ngày nay. Chính nền kinh tế hội nhập đã tạo nên "sức hút khủng" cho ngành học này.

TS Đặng Thị Kim Thoa – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh: Đừng bao...

Quản trị Kinh doanh là một ngành học thu hút sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Cùng lắng nghe những chia sẻ của cô Đặng Thị Kim Thoa - Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh để hiểu rõ hơn về ngành học này.

Đặng Thị Phương Thảo – K18.QTKD3.01: Bàn tay tặng hoa hồng luôn tỏa ngát...

Nụ cười phúc hậu cùng phong thái tự tin là ấn tượng đầu tiên tôi dành cho Đặng Thị Phương Thảo - cô sinh viên năm hai khoa Quản trị kinh doanh, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội.

Talkshow “Nghề quản trị trong xu hướng toàn cầu hóa” – Khoa Quản trị...

Ngày 06/11/2019, Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức Talkshow "Nghề quản trị trong xu hướng toàn cầu hóa" dành cho sinh viên K18 và K19.

Gala chào Tân sinh viên K19 Khoa Quản trị Kinh doanh và Khoa Ngôn...

Ngày 7/9/2019, Khoa Quản trị Kinh doanh (FBA) và Khoa Ngôn ngữ Anh (FE) - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức chương trình Gala chào Tân sinh viên K19.

Quản trị Kinh doanh – Xu hướng của thời đại 4.0

Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong 3 năm trở lại đây, Ngành Quản trị kinh doanh đứng đầu với số thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 là 36.005 trên tổng số 635.000 thí sinh đăng ký xét tuyển đại học và tiếp tục trở thành xu hướng trong thời gian tới.

Sinh viên lớp QTKD3.01 – K18, Khoa Quản trị Kinh doanh tham gia Chương...

Ngày 20 - 21/06 sinh viên lớp QTKD3.01 - K18 Khoa Quản trị kinh doanh dưới sự dẫn dắt của Th.S Nguyễn Thu Hương - Trưởng khoa, đã có chuyến trải nghiệm học tập thực tế đầy bổ ích và thú vị tại Võ Nhai - Thái Nguyên.

Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh chuẩn bị chương trình Học tập thực...

Thực hiện việc nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh, Khoa QTKD (FBA) thường xuyên tổ chức các chương trình học tập thực tế cho sinh viên ở cuối mỗi kỳ học. Chương trình học tập thực tế của Kỳ học thứ 2 sẽ được Khoa tổ chức vào 2 ngày 20 - 21/6/2019 tại huyện Võ Nhai, Thái Nguyên.

Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh – Lớp K18 QTKD 3.01 hoạt động...

Ngày 19/4, sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh - Lớp K18 QTKD 3.01 Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa, tham quan thực tế doanh nghiệp tại Thành phố Hải Phòng.