22 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Năm, Ngày 29 Tháng Mười Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp

Tin tức Khoa Nhật

Trường Nhật Ngữ JIN TOKYO phỏng vấn Du học sinh HPC

Sáng 13/10, tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, buổi phỏng vấn giữa Trường Nhật ngữ Jin Tokyo và sinh viên Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Nhật Bản đã thành công tốt đẹp.

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản tổ chức chương trình ” Đêm...

Tối 26/09, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức chương trình " Đêm hội trăng rằm" dành cho sinh viên toàn Khoa.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tổ chức “Hội thảo nâng...

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy - học tập của giảng viên và sinh viên các khối ngành ngoại ngữ, sáng 12/09, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tổ chức "Hội thảo nâng cao chất lượng Dạy và Học Ngoại ngữ".

Không khí học tập sôi nổi của sinh viên K20 ngành Tiếng Nhật

Vào những ngày đầu thu, không khí học tập sôi nổi đã lan tỏa khắp Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội....

Đi tìm bí mật về “SỨC HẤP DẪN CỦA DU HỌC NHẬT BẢN”

Du học Nhật Bản luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ nước ta hiện nay. Vậy điều gì khiến Nhật Bản có sức hút đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Nhật Bản – “Thiên đường” của nghề Điều dưỡng

Điều dưỡng là ngành học không còn xa lạ với chúng ta. Đây cũng là ngành học thu hút nhiều bạn trẻ Việt Nam tới du học tại Nhật Bản.

Người Nhật và đức tính trung thực

Người Nhật Bản thường được biết đến với những đức tính tốt đẹp như lịch sự, tiết kiệm, trung thực, tinh thần tập thể,... Trong những đức tính ấy, sự  trung thực của người Nhật được đánh giá thuộc hàng bậc nhất trên thế giới.

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản tổ chức chương trình: Giao lưu...

Vừa qua, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức chương trình GIAO LƯU TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA 1 NĂM TẠI NHẬT BẢN dành cho sinh viên K18 - K19.

Tinh hoa văn hóa – Trà đạo của Nhật Bản

Nhật Bản được biết đến là một quốc gia thuộc khu vực Đông Á với nền văn hóa đa dạng, phong phú. Bên cạnh...

Sinh viên lớp K19.JP03: Chăm chỉ và đam mê là yếu tố hàng đầu...

Với những người học ngoại ngữ thì có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ mà mình theo học chính là mục tiêu mà ai ai cũng hướng tới. Tuy nhiên, mỗi người lại có những phương pháp học tập khác nhau.