30 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Ba, Ngày 26 Tháng Năm Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp

Tin tức Khoa Hàn

Tin tức, sự kiện khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc

Sinh viên Trần Thị Thanh Xuân: Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự...

Đặt bút viết về Trần Thị Thanh Xuân - sinh viên lớp K18.KR03.08 Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, tôi lại nhớ đến câu nói của danh nhân Ralph Waldo Emerson "Đam mê tái tạo thế giới cho tuổi trẻ. Nó khiến mọi thứ trở nên sống động và đáng kể".

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc HPC tổ chức kỷ niệm 56...

Ngày 15/5, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tổ chức chương trình kỷ niệm 56 năm ngày Nhà giáo Hàn Quốc, (15/5/1964 - 15/5/2020).

Sinh viên HPC: Lớp Tiếng Hàn CHẤT LƯỢNG CAO là “cánh cửa” đến gần...

Học tiếng Hàn Chất lượng cao - nhận bằng cao đẳng chính quy chỉ sau 2 năm học là một chương trình đào tạo đặc biệt đang được Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội triển khai hiệu quả với sự "hưởng ứng" nhiệt tình của sinh viên.

Du học sinh Hàn Quốc Bùi Bảo Đại: “Bí quyết của thành công là...

"Bí quyết của thành công là luôn vững vàng với mục đích". Đó chính là phương châm mà cậu sinh viên HPC - Bùi Bảo Đại luôn tâm niệm trên con đường chinh phục giấc mơ du học Hàn Quốc mà bản thân đang theo đuổi.

Học ngay từ vựng về chủ đề ngày Lễ trong tiếng Hàn

Mỗi ngày Lễ là một dịp đặc biệt để ghi dấu kỷ niệm, tưởng nhớ hay đánh dấu một thời khắc quan trọng nào đó...

Học tiếng Hàn siêu dễ cho người mới bắt đầu

Bạn đang có ý định học tiếng Hàn, nhưng không biết bắt đầu thế nào cho hiệu quả. Hãy tìm hiểu ngay những gợi ý dưới đây để chinh phục tiếng Hàn một cách dễ dàng!

Muôn màu cuộc sống của Du học sinh Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc đã và đang trở thành giấc mơ của nhiều bạn trẻ yêu thích tiếng Hàn. Vậy cuộc sống của một du học sinh tại Hàn Quốc sẽ như thế nào? 

5 nghề nghiệp hấp dẫn dành cho sinh viên ngành tiếng Hàn sau khi...

Bất kỳ ai khi lựa chọn ngành học cũng đều quan tâm tới công việc tương lai của mình. Vậy đối với sinh viên ngành tiếng Hàn, họ sẽ làm gì trong tương lai? Hãy tìm hiểu những công việc tiêu biểu về tiếng Hàn trong bài viết này nhé!

Tuyệt kỹ học tiếng Hàn siêu nhanh cho người mới bắt đầu

Tiếng Hàn là ngôn ngữ được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam theo học hiện nay. Hãy tìm hiểu kinh nghiệm học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu qua bài viết sau.

Những yêu cầu cần có của một phiên dịch viên tiếng Hàn

Phiên dịch viên chính là "cầu nối" thành công của một cuộc trò chuyện hay thương thảo, đàm phán... Vậy làm thế nào để trở thành một phiên dịch viên giỏi? Nếu bạn chưa tìm ra lời giải đáp, hãy tham khảo bài viết dưới đây của trang bachkhoahanoi.edu.vn