21 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Bảy, Ngày 31 Tháng Mười Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Tin tức khoa Công nghệ thông tin

Tin tức khoa Công nghệ thông tin

Sinh viên Ngành Công nghệ thông tin – HPC tham dự vòng bán kết...

Sáng ngày 16/10, sinh viên Ngành Công nghệ thông tin - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tham dự vòng bán kết cuộc thi "Startup Kite".

Tính cách của bạn có phù hợp với ngành Công nghệ thông tin?

Đam mê là yếu tố then chốt tạo nên thành công của mỗi người. Bên cạnh đó, tính cách cũng quan trọng không kém. Đối với ngành học có tính ứng dụng cao như công nghệ thông tin, bạn cần sở hữu một hoặc vài nét tính cách sau:

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội – Cơ sở Hải Phòng...

Sáng ngày 15/7, Sinh viên K18 - Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, Khoa Công nghệ Thông tin, Khoa Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử CƠ SỞ HẢI PHÒNG – TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI, đã bắt đầu Kỳ thực tập, học tập trải nghiệm thực tế tại Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng.

TOP GAME ĐÁNH MÁY – Giúp bạn trở thành CAO THỦ BÀN PHÍM

Đánh máy nhanh giúp bạn tăng tốc các thao tác trên bàn phím, giảm thời gian soạn thảo văn bản,...Nếu việc luyện tập với những trang văn bản dài hay dòng chữ vô nghĩa khiến bạn cảm thấy nhàm chán, thì còn chần chừ gì nữa, hãy thử ngay các game luyện đánh máy siêu hấp dẫn này!

Sinh viên Ngành Công nghệ Thông tin – Trần Văn Hoàn: Sáng tạo ứng...

Tự mình thiết kế những ứng dụng thông minh là mơ ước của nhiều bạn trẻ theo học ngành Công nghệ thông tin. Với Trần Văn Hoàn - Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội cũng vậy.

5 phần mềm giúp máy tính vận hành trơn tru

Máy tính là một thiết bị không thể thiếu trong mọi mặt đời sống thời đại công nghệ 4.0. Hiện nay có nhiều phần mềm máy tính được phát minh để giải quyết các vấn đề mà máy tính gặp phải.

Lợi thế của sinh viên khi theo học ngành Công nghệ thông tin HPC

Ưu thế ngành học luôn là vấn đề mà các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm khi lựa chọn ngành học quyết định tương lai của mình.

Tiếng Anh – Cầu nối tăng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngành...

Trong thời đại toàn cầu hóa, ngoại ngữ đóng vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Đặc biệt với lĩnh vực có tốc độ phát triển vượt bậc như công nghệ thông tin thì việc nắm trong tay ngoại ngữ cùng với bằng cấp chuyên môn chính là "tấm vé vàng" khi tìm kiếm việc làm.

Tổng quan “bức tranh” Công nghệ thông tin Việt Nam

Có thể nói công nghệ thông tin chính là ngòi nổ cho cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 3. Từ khi hình thành đến nay, công nghệ thông tin đã có những bước phát triển vượt bậc và ngày càng khẳng định vị thế trong nền kinh tế của hầu khắp các quốc gia.

Big Data – Dữ liệu lớn trong ngành Công nghệ Thông tin

Nếu là một người thường xuyên tiếp xúc với công nghệ thông tin, chắc hẳn bạn đã từng bắt gặp cụm từ "Big Data". Vậy Big Data thực sự là gì? Hãy đọc bài viết này để tìm ra câu trả lời!