25 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Sáu, Ngày 25 Tháng Chín Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Khoa Chăm sóc sắc đẹp

Khoa Chăm sóc sắc đẹp

Sinh viên Khoa Chăm sóc Sắc đẹp tự tin thực hành Massage – Modul...

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của con người ngày một tăng cao. Có một vóc dáng thon gọn, săn chắc là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Đó là lý do nhiều người sử dụng các phương pháp massage, thải độc để cân bằng sắc vóc cho cơ thể.

Skincare chuẩn Spa – Liệu pháp “hồi xuân” cho làn da

Ngày nay, làm đẹp đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của con người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Một số người cho rằng chỉ cần trang điểm đẹp bạn có thể tự tin tỏa sáng ở bất cứ đâu.

Chăm sóc tái tạo da và cấp ẩm chuyên sâu – Nền tảng cho...

Để trở thành một chuyên gia ngành Chăm sóc Sắc đẹp bạn cần nắm vững tất cả các kiến thức và kỹ năng của chu trình Quản lý da chuyên nghiệp. Trong đó quy trình Quản lý chăm sóc tái tạo và cấp ẩm chuyên sâu là bước cơ bản mà bất kỳ ai cũng không thể bỏ qua, nếu muốn sở hữu một làn da khỏe đẹp.

Spa – Liệu pháp tăng cường sức khỏe và tinh thần

Hiện nay, Spa đang là một phương pháp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp được nhiều người ưa chuộng. Theo Hiệp Hội Spa Quốc Tế định nghĩa: Spa bao gồm tất cả các liệu pháp đem lại sự cân bằng năng lượng cho cơ thể và tâm hồn.

Nguyễn Thị Minh Ánh – Bất cứ ai cũng có thể thực hiện phép...

Thật may mắn nếu bạn yêu thích một thứ gì đó và có thể gắn bó cả cuộc đời cùng nó. Với Nguyễn Thị Minh Ánh - Sinh viên năm cuối Khoa Chăm sóc Sắc đẹp, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội cũng vậy.

Sinh viên Nguyễn Thị Trang: Chăm chỉ và tự tin là hai yếu tố...

Người ta thường nói "Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng". Đó là những gì mà Nguyễn Thị Trang - sinh viên K18 ngành Chăm sóc Sắc đẹp Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã từng bước phấn đấu để chinh phục ước mơ trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp.

Khoa Chăm sóc Sắc đẹp HPC trao tặng phần thưởng cho các sinh viên...

Vừa qua Khoa Chăm sóc Sắc đẹp, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức chương trình trao tặng phần thưởng khích lệ tinh thần học tập cho các sinh viên K19 có thành tích học tập online tốt, trong thời gian nghỉ học phòng chống dịch Covid - 19.

Sinh viên Nguyễn Cẩm Tú – Lớp CSSĐ 01 K18: Không có việc gì...

Với ước mơ trở thành kỹ thuật viên chăm sóc da chuyên nghiệp, cô học trò nhỏ trường THPT Thuận Thành 2, tỉnh Bắc Ninh ngày nào giờ đã trở thành sinh viên năm 2 Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC). 

Sinh viên HPC: Học trực tuyến là một đường đua tri thức đầy thú...

Học online liệu có hiệu quả không? Làm thế nào để đạt kết quả tốt khi mình chưa bao giờ học online?... Đó là những câu hỏi phổ biến của học sinh, sinh viên khi tiếp cận với hình thức "học chống dịch” trong thời điểm hiện tại.

Thầy trò Khoa Chăm sóc Sắc đẹp HPC: “Học tập tốt cũng là một...

Chăm sóc Sắc đẹp được biết đến là ngành học đề cao tính ứng dụng, với đặc thù thực hành lên đến 80% trong chương trình đào tạo. Trong đại dịch Covid - 19, sinh viên Khoa Chăm sóc sắc đẹp HPC không thể đến trường, nhưng các bạn đã không dừng việc học.