19 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Bảy, Ngày 27 Tháng Hai Năm 2021
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Khoa Chăm sóc sắc đẹp

Khoa Chăm sóc sắc đẹp

Sinh viên ngành Chăm sóc Sắc đẹp: HPC là môi trường phù hợp để...

Là ngôi trường đầu tiên đào tạo - cấp bằng Trung cấp ngành Chăm sóc Sắc đẹp, với chất lượng vượt trội Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã và đang trở thành nơi chắp cánh ước mơ cho nhiều bạn trẻ yêu thích ngành làm đẹp.

Sinh viên ngành Chăm sóc Sắc đẹp – Sáng tạo nghệ thuật trên từng...

Với nét cọ tinh tế, đầy màu sắc, những bộ móng nghệ thuật đã và đang trở thành một phần làm đẹp không thể thiếu của phái nữ.

Sinh viên Nguyễn Thị Thúy: Thành công tạo nên từ sự ham học hỏi

Đến với giảng đường Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội khi trong tim đang ấp ủ ước mơ trở thành chủ kinh doanh chuỗi Spa chuyên nghiệp, cô học trò xinh xắn Nguyễn Thị Thúy - Lớp K19. BC 02 Khoa Chăm sóc sắc đẹp đã không ngừng nỗ lực trau dồi tri thức và trở thành niềm tự hào của sinh viên HPC khi vinh dự đạt Giải ba cuộc thi VNBA - BEAUTY AWARDS 2020.

Sinh viên Đỗ Thị Bích Loan: HPC là nơi ươm mầm tri thức –...

Trở thành chủ Spa chuyên nghiệp là mơ ước của nhiều bạn trẻ khi theo học ngành làm đẹp, trong đó có Đỗ Thị Bích Loan, sinh viên Khoa Chăm sóc Sắc đẹp - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Vừa tốt nghiệp hệ trung cấp ngành Chăm sóc Sắc đẹp, Bích Loan đã khai trương cơ sở làm đẹp của riêng mình.

Chùm ảnh sinh viên ngành Chăm sóc Sắc đẹp trong tiết học makeup chuyên...

Trang điểm là nhu cầu làm đẹp tất yếu trong xã hội. Tuy nhiên không phải ai cũng thành thạo các bước trang điểm theo đúng nghĩa. Đó là lý do nhiều người tham gia các khóa học makeup chuyên nghiệp để phục vụ bản thân hoặc trở thành nghề kiếm sống.

Hai sinh viên HPC đạt giải cao tại cuộc thi VNBA – BEAUTY AWARDS...

Tối 28/10/2020, Gala trao giải cho thí sinh tham dự cuộc thi VNBA - BEAUTY AWARDS 2020 và Lễ vinh danh thương hiệu xuất sắc của ngành làm đẹp đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội.

Sinh viên Nguyễn Cẩm Tú – Xuất sắc đạt Huy chương Đồng kỳ thi...

Với kỹ năng chuyên môn tốt cùng ý chí quyết tâm, sinh viên Nguyễn Cẩm Tú - Khoa Chăm sóc Sắc đẹp, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã xuất sắc giành Huy chương Đồng tại kì thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 11 năm 2020.

10 sinh viên HPC xuất sắc vào vòng chung kết cuộc thi VNBA –...

Với kỹ năng chuyên môn tốt cùng sự tài trí - sáng tạo, 10 sinh viên ngành Chăm sóc Sắc đẹp Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh để góp mặt tại vòng chung kết cuộc thi VNBA - Beauty Awards 2020.

Khoa Chăm sóc Sắc đẹp tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm”

Vừa qua, thầy trò Khoa Chăm sóc Sắc đẹp - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã có một "Đêm hội trăng rằm" vô cùng ý nghĩa.

Sinh viên Khoa Chăm sóc Sắc đẹp tự tin thực hành Massage – Modul...

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của con người ngày một tăng cao. Có một vóc dáng thon gọn, săn chắc là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Đó là lý do nhiều người sử dụng các phương pháp massage, thải độc để cân bằng sắc vóc cho cơ thể.