Giao lưu giới thiệu chương trình đào tạo chất lượng cao và du học Hàn Quốc tại tỉnh Bắc Giang

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Bắc Giang, sáng ngày 14/1/2015, đoàn Trường Đại học Daejin, trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa Hà Nội đã phối hợp cùng Trường Trung học Phổ thông (THPT) Lục Nam tổ chức buổi giao lưu giới thiệu chương trình đào tạo chất lượng cao và du học Hàn Quốc. Tham dự buổi giao lưu, ngoài tập thể lãnh đạo, giáo viên và học sinh trường THPT Lục Nam còn có lãnh đạo các Sở Ngoại vụ, Giáo dục và Đào tạo cùng đại diện lãnh đạo các trường THPT trên địa bàn hai huyện Lục Nam, Lục Ngạn.

Quang cảnh buổi giao lưu giới thiệu chương trình đào tạo chất lượng cao và du học Hàn Quốc tại trường THPT Lục Nam

Phát biểu khai mạc buổi giao lưu, bà Đỗ Thị Kim Thoa – Hiệu trưởng trường THPT Lục Nam bày tỏ niềm vinh dự được đón tiếp đoàn công tác trường Đại học Daejin cũng như các đồng nghiệp đến từ trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Bà hi vọng chuyến thăm, giao lưu trao đổi lần này sẽ mở ra những hướng đi mới cho sự nghiệp trong tương lai của các em học sinh và mong rằng trường đại học Daejin quan tâm và dành các suất học bổng đào tạo tại Hàn Quốc cho học sinh của nhà trường nói riêng và học sinh các huyện vùng sâu vùng xa trên địa bàn tỉnh Bắc Giang nói chung.

Đáp lời bà Hiệu trưởng, ông Kwon Ho – Trưởng Khoa đối ngoại, Giám đốc Trung tâm tiếng Hàn, Đại học Daejin cám ơn sự chuẩn bị chu đáo, tiếp đón nồng hậu của trường THPT Lục Nam cũng như sự quan tâm của lãnh đạo đại diện các sở, các trường THPT tại Lục Nam, Lục Ngạn. Ông cho biết, trường đại học Daejin đã ký hiệp ước hợp tác quốc tế với trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội và cam kết hàng năm sẽ dành những suất học bổng cho học sinh nghèo, vượt khó trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đang theo học tại trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Ông mong muốn sẽ nhận được nhiều câu hỏi quan tâm của học sinh dành cho trường Đại học Daejin và hi vọng được đón nhiều sinh viên của tỉnh Bắc Giang theo học tại trường trong thời gian tới.

Nhân dịp này, học sinh, sinh viên hai trường Đại học Daejin và THPT Lục Nam đã có các tiết mục giao lưu văn nghệ; đồng thời trường Đại học Daejin và trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa cũng trao 15 phần thưởng cho các em học sinh trường THPT Lục Nam đã có thành tích học tập xuất sắc trong học kỳ I vừa qua.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Tiết mục ảo thuật của SV trường ĐH Daejin
Tiết mục văn nghệ giao lưu của học sinh trường THPT Lục Nam
Đại diện Trường Đại học Daejin và trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa  Hà Nội tặng quà cho các  học sinh có thành tích xuất sắc

Theo http://songoaivu.bacgiang.gov.vn/