22 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Ba, Ngày 13 Tháng Mười Một Năm 2018
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Gương mặt HPC

Gương mặt HPC

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc: Dấu ấn những người Thầy đến...

Không thể phủ nhận một điều, dấu ấn góp phần tạo nên chất lượng trong công tác đào tạo ngành tiếng Hàn tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) chính là đội ngũ Thầy cô giáo đến từ Hàn Quốc.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội: Ngôi trường thắp lửa tri...

Ngạn ngữ Mỹ có câu: “Một sợi dây xích chỉ khỏe bằng mắt xích yếu nhất của nó”, hàm ý về sức mạnh của một tập thể được quyết định bởi chính mỗi cá nhân trong tập thể đó. Một tập thể mạnh, đồng nghĩa với mỗi cá nhân trong tập thể ấy là một “mắt xích” hoàn hảo.

Thầy Nguyễn Bá Cường: Nhận Quyết định Du học học bổng toàn phần Đại...

Thầy Nguyễn Bá Cường - Giảng viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, là một trong những thầy cô giáo trẻ của Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã vinh dự được nhận HỌC BỔNG DU HỌC toàn phần 1 năm tại Hàn Quốc.

Trung tâm Hàn ngữ HPC: Hội tụ những giảng viên giàu kinh nghiệm

Trung tâm Hàn Ngữ HPC, trực thuộc trường Trung Cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội được thành lập với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng Hàn của Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Hàn của cán bộ, nhân viên các tổ chức, cơ quan, công ty, sinh viên các trường đại học, cao đẳng và học sinh phổ thông...

Thầy Bùi Quang Thịnh: Trường HPC sẽ không ngừng khẳng định uy tín, thương...

Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội là một đơn vị giáo dục uy tín trong lĩnh vực đào tạo chính quy nghề nghiệp, lao động, ngoại ngữ và du học. Trường cũng là một đơn vị duy nhất đào tạo và cấp bằng Trung cấp chính quy ngành Tiếng Hàn tại Miền Bắc. Nhiều năm qua, trường là nơi lựa chọn của rất nhiều thế hệ học sinh, sinh viên trên cả nước. Với tiêu chí Thực học – Thực hành – Thực nghiệp, dưới mái nhà chung HPC, sinh viên được học tập, rèn luyện, nâng cao kiến thức, tay nghề để tự tin kiến tạo tương lai, tạo dựng sự nghiệp.

Thầy Nguyễn Bá Cường: Quyết định học Trung cấp Tiếng Hàn – Hành trình...

Thầy giáo trẻ Nguyễn Bá Cường, giảng viên tiếng Hàn của Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC), mang đến cho tôi sự khâm phục, về một tinh thần học tập và bản lĩnh khởi nghiệp đầu đời đã chọn.

Cô Ngô Thùy Nhung: Tiếng Hàn cho tôi niềm đam mê và trải nghiệm...

Viết về cô ấy, đồng nghiệp của tôi một thời, (dù rằng, chúng tôi chưa từng biết nhau cho đến khi về trường công tác). Nhưng chỉ trong câu chuyện thoáng qua giữa tôi và Nhung, tôi nhận ra cô gái ấy rất mạnh mẽ, bản lĩnh, và đặc biệt rất có tố chất báo chí, đúng với cái nghề mà cô đã học.

TS Trần Hải Linh: Văn phòng đại diện HPC – KOREA, không ngừng kết...

TS Trần Hải Linh, Trưởng Văn phòng đại diện HPC – Korea là Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc, Chủ nhiệm Quỹ Vì chủ quyền biển đảo Việt Nam. Hiện nay, TS đang giảng dạy tại trường Đại học Inha, Hàn Quốc.