19 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Bảy, Ngày 19 Tháng Một Năm 2019
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Gương mặt HPC

Gương mặt HPC

Hội nghị tổng kết và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2019: HPC...

Như thường lệ, vào mỗi dịp chuẩn bị chào đón Tết đến, xuân về, tập thể cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) cùng ngồi lại bên nhau, để ôn lại những sự kiện đáng nhớ của một năm cũ, cùng đoàn kết hướng về năm mới với tất cả sự nỗ lực và niềm tin vững chắc vào sự phát triển của nhà trường.

Chùm ảnh sinh viên HPC tham gia Ngày hội Hiến máu nhân đạo

Sáng ngày 5/1/2019, 72 sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tham gia Ngày hội Hiến máu nhân đạo do Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Bộ Y tế tổ chức.

Thầy Mamoru Tsuruoka: “Tôi muốn dạy sinh viên HPC những điều tuyệt vời nhất...

Nếu ghé thăm giảng đường Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) vào những tiết học ngôn ngữ: tiếng Hàn, tiếng Nhật, hay tiếng Đức, tiếng Trung, bạn sẽ thấy một không khí học tập cực kỳ sôi nổi, phấn khích của mỗi sinh viên.

Thầy Kwon Kiwon – Giảng viên đến từ Hàn Quốc của HPC

Không thể phủ nhận, một trong những đòn bẩy chất lượng trong công tác đào tạo ngành tiếng Hàn của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) chính là đội ngũ Thầy cô người Hàn Quốc đang giảng dạy tại trường.

TS Lê Đăng Hoan, một người Thầy giản dị, một Dịch giả văn học...

Nói về thành công của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) trong công tác đào tạo, không thể không nói đến vai trò to lớn của tập thể đội ngũ giảng viên trong Khoa, mà trong đó, hình ảnh về một người Thầy vô cùng giản dị, tâm huyết, luôn là dấu ấn đậm nét nhất cho những nỗ lực cống hiến, giảng dạy, góp phần vào sự phát triển của Khoa và kết nối nền văn hóa, ngôn ngữ giữa hai dân tộc Việt Nam - Hàn Quốc.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tưng bừng kỷ niệm NGÀY...

Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã long trọng tổ chức buổi Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam với sự hiện diện của Ban lãnh đạo nhà trường và toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên HPC...

Cô Lee Juwon – Idol của sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa...

Idol của sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc chính là cô giáo Lee Juwon, giảng viên đến từ trường Đại học nữ EWHA Hàn Quốc.

Sinh viên lớp Tiếng Hàn K17. TH 2.03 chụp ảnh kỷ yếu

Đó là bộ ảnh kỷ yếu ghi lại những khoảnh khắc thanh xuân của tập thể lớp Tiếng Hàn K17.TH 2.03 Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội.

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc: Dấu ấn những người Thầy đến...

Không thể phủ nhận một điều, dấu ấn góp phần tạo nên chất lượng trong công tác đào tạo ngành tiếng Hàn tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) chính là đội ngũ Thầy cô giáo đến từ Hàn Quốc.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội: Ngôi trường thắp lửa tri...

Ngạn ngữ Mỹ có câu: “Một sợi dây xích chỉ khỏe bằng mắt xích yếu nhất của nó”, hàm ý về sức mạnh của một tập thể được quyết định bởi chính mỗi cá nhân trong tập thể đó. Một tập thể mạnh, đồng nghĩa với mỗi cá nhân trong tập thể ấy là một “mắt xích” hoàn hảo.