11 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Ba, Ngày 19 Tháng Một Năm 2021
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Gương mặt HPC

Gương mặt HPC

Sinh viên ngành Công nghệ Ô tô HPC: Điểm xuất phát của thành công...

Việt Nam được đánh giá là một trong những thị trường có mức tiêu thụ ô tô tăng trưởng nhanh chóng trong những năm gần đây. Các chuyên gia dự đoán sự phát triển ngành Công nghệ ô tô tại nước ta sẽ "bùng nổ" trong vài thập niên tới.

Giảng viên Nguyễn Xuân Giang: Hãy yêu tiếng Trung khi bạn muốn chinh phục...

Là một giảng viên tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, thầy Nguyễn Xuân Giang luôn mang đến cho sinh viên HPC những tiết học hấp dẫn, thú vị, không chỉ về kiến thức chuyên ngành mà còn về bao điều hữu ích trong cuộc sống.

Sinh viên ngành Chăm sóc Sắc đẹp: HPC là môi trường phù hợp để...

Là ngôi trường đầu tiên đào tạo - cấp bằng Trung cấp ngành Chăm sóc Sắc đẹp, với chất lượng vượt trội Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã và đang trở thành nơi chắp cánh ước mơ cho nhiều bạn trẻ yêu thích ngành làm đẹp.

Cô Phạm Thị Minh Huệ: Tăng cường tính chủ động trong học tập là...

Khi nhắc đến ngành Công nghệ Ô tô chúng ta thường liên tưởng tới một số công việc như bảo dưỡng, sửa chữa, thiết kế, lắp ráp,... Để chế tạo ra một chiếc ô tô hoàn chỉnh cần trải qua nhiều công đoạn và vai trò của người kỹ sư là vô cùng quan trọng.

Sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử HPC: Chúng ta...

Việc áp dụng kỹ thuật điện - điện tử vào đời sống - sản xuất là điều cần thiết tạo nên sự phát triển của mỗi quốc gia. Tuy nhiên, hiện nay nguồn nhân lực thuộc lĩnh vực này vẫn đang thiếu hụt số lượng không nhỏ. Đặc biệt là nguồn lao động chất lượng cao đáp ứng sự thay đổi không ngừng của thời đại công nghệ 4.0.

Mạch điện – Môn học xương sống giúp sinh viên ngành Điện phát triển...

Trong những năm gần đây, nhu cầu về nhân lực ngành điện ngày càng tăng mạnh. Các chuyên gia kinh tế dự đoán, trong tương lai không xa Việt Nam sẽ trở thành một trung tâm chế tạo các sản phẩm điện tử lớn tại khu vực ASEAN.

Nắm trong tay chìa khóa thay đổi thế giới cùng sinh viên ngành Lập...

Là một cơ sở giáo dục luôn chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất - trang thiết bị hiện đại, phát triển đào tạo với phương châm "Học là có việc làm". Những năm qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã và đang trở thành con thuyền chèo lái ước mơ cho hàng nghìn bạn trẻ.

Giảng viên Vương Thu Hương: Chăm chỉ – kiên trì là yếu tố then...

Nên bắt đầu học từ đâu? Làm thế nào để học tốt? là những câu hỏi thường trực với nhiều người khi có ý định theo học ngoại ngữ nói chung hay tiếng Anh nói riêng?

Bí quyết học ngoại ngữ hiệu quả của sinh viên ngành tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ chung của thế giới, có thể sử dụng ở mọi nơi, mọi lĩnh vực từ văn hóa, kinh tế đến chính trị - xã hội. Tại Việt Nam, tiếng Anh được đưa vào giảng dạy trong hệ thống giáo dục ngay từ cấp tiểu học. Và ngày càng có nhiều người Việt theo đuổi đam mê chinh phục ngôn ngữ này.

Cô Nguyễn Thị Thu Hằng: Kỹ năng nói là mắt xích quan trọng trong...

Tiếng Trung đã và đang trở thành ngôn ngữ có "độ phủ sóng" mạnh mẽ trên toàn thế giới. Theo thống kê, hiện nay có khoảng 1,5 tỷ người đang sử dụng tiếng Trung. Vậy làm thế nào để nói tiếng Trung thành thạo?