Học viện Nhật ngữ Sakura

Học viện Nhật ngữ Sakura nằm tại tỉnh Fukuoka thuộc đảo Kyushu của Nhật Bản, là nơi tập trung của nhiều du học sinh đến từ các nước Châu Âu, Châu Mỹ bên cạnh các du học sinh Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc,…

cơ sở vật chất học viện nhật ngữ sakura

thông tin cơ bản học viện nhật ngữ sakura

Fukuoka cách thủ đô Tokyo 1.100 km, Seoul 540 km, Thượng Hải 870 km. Do vậy nên người dân nơi đây khá gần gũi với Hàn Quốc và Trung Quốc và có sự giao thoa về văn hóa, kinh tế lâu đời. Đây cũng là nơi sản sinh ra nhiều nghệ sĩ âm nhạc tài năng hơn bất kì thành phố nào khác của Nhật Bản. Những tên tuổi lớn như Ayumi Hamasaki – “nữ hoàng” của J-POP hay các tên tuổi khác như Chage & Aska, Spitz, MISIA, YUI cùng các lễ hội lớn như: Yamakasa, Hakata Dontaku,…Fukuoka luôn là nơi thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước Nhật và được mệnh danh là thành phố du lịch và giao lưu quốc tế, từ đó tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cũng như giao lưu văn hóa cho sinh viên Quốc tế.

một số hình ảnh về thành phố fukuoka

Một số hình ảnh về thành phố Fukuoka

2.Hoạt động hỗ trợ du học sinh.

Bên cạnh việc tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy của mình, nhà trường cũng không quên quan tâm và hỗ trợ du học sinh bằng các hoạt động khác với 8 cam kết:

– Đưa đón tại sân bay.

– Liên lạc cho gia đình sau khi đến Nhật Bản (lần đầu).

– Trải nghiệm món ăn Nhật.

– Hỗ trợ công việc bán thời gian hoạt động ngoại thành.

– Hoạt động ngoại gia đình sau khi đến Nhật.

– Hướng dẫn làm thủ tục đăng ký người nước ngoài.

– Tư vấn hỗ trợ thủ tục gia hạn visa.

– Tư vấn hỗ trợ các mặt đời sống thường ngày.

3.Học phí và học bổng.

Nhằm khích lệ tinh thần học tập tích cực của học viên, Học viện đã xây dựng lên chế độ miễn giảm học phí và học bổng.

học bổng tại trường Nhật ngữ Sakura

Để biết thêm thông tin chi tiết, các em liên hệ số:

Hotline: 0961 224 529 , Cô Thương Huyền – Phòng Công tác Học sinh Sinh viên để được tư vấn, hướng dẫn kịp thời.