18 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Ba, Ngày 18 Tháng Hai Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Đọc báo cùng bạn

Đọc báo cùng bạn

Tìm hiểu các cấp độ trong kỳ thi Topik Tiếng Hàn

Khi nhu cầu nhân lực tiếng Hàn tăng lên, nhiều người tham gia học ngôn ngữ này. Có người cho rằng chỉ cần giao tiếp lưu loát là đủ. Nhưng vượt qua kỳ thi topik chính là điều kiện để có thể làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn và là điều kiện để xin visa du học dễ dàng.

Làm thế nào để viết tiếng Trung đẹp?

Tiếng Trung là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất thế giới. Tuy nhiên, nhiều người công nhận rằng, viết tiếng Trung là việc không hề dễ. Hãy tham khảo cách luyện viết tiếng Trung hiệu quả qua bài viết này nhé!

Những ngoại ngữ “hot” nhất cần cho ngành Du lịch – Khách sạn

Biết ngoại ngữ là một yêu cầu tất yếu của lao động trong thời kỳ toàn cầu hóa. Đặc biệt với những người hoạt động trong lĩnh vực Du lịch - Khách sạn thường xuyên tiếp xúc với khách ngoại quốc.

Nét đẹp trong văn hóa chào hỏi ở Hàn Quốc

Văn hóa là nhân tố tạo nên nét đặc trưng của mỗi quốc gia. Nhắc đến Hàn Quốc chúng ta thường nghĩ ngay tới văn hóa chào hỏi.

Sự ra đời và phát triển của ngành Công nghệ ô tô trên thế...

Từ thế kỷ 18 cho tới ngày nay, thế giới đã chứng kiến sự ra đời của chiếc xe đầu tiên chạy bằng hơi nước, tới những chiếc xe hơi với nhiều kiểu dáng sang trọng và động cơ mạnh mẽ.

Thông báo Tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy ngành Tiếng Hàn, Tiếng Trung,...

Học cao đẳng ngoại ngữ đang trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Bởi ngoại ngữ là cầu nối quan trọng mang đến nhiều cơ hội việc làm trong thời kỳ toàn cầu hóa.

3 yếu tố quyết định khả năng nghe tiếng Anh của bạn

Bạn đã từng nghe một đoạn tiếng anh nhưng không hiểu được nội dung của nó, hay chỉ nhận ra cụm từ đó khi nhìn vào phần subscribe. Hãy xem bài viết dưới đây để tìm ra bí quyết giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh hiệu quả nhé!

Những kỹ năng cần thiết trong ngành Công nghệ Thông tin

Công nghệ thông tin đang là một trong những ngành định hướng phát triển mũi nhọn tại Việt Nam. Sự ra đời của hàng loạt các công ty IT, công nghệ phần mềm,... trong và ngoài nước cho thấy nhu cầu nguồn nhân lực ngành này chưa bao giờ hết hot.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội gặp mặt đầu Xuân Canh...

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân năm mới, sáng ngày 30/1/2020, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức gặp mặt đầu Xuân Canh Tý.

Phát triển Giáo dục Nghề nghiệp Việt Nam trong xu hướng toàn cầu hóa

Giáo dục nghề nghiệp đóng vai trò quan trọng phát triển kinh tế đất nước. Đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu xã hội trong thời đại toàn cầu hóa luôn là vấn đề được Đảng, Nhà nước quan tâm.