30 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Sáu, Ngày 5 Tháng Sáu Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Đọc báo cùng bạn

Đọc báo cùng bạn

Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị về đẩy mạnh phát triển nhân...

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành Chỉ thị Số: 24/CT-Ttg về việc đẩy mạnh phát triển nhân lực có kỹ năng nghề, góp phần nâng cao năng suất lao động và tăng năng lực cạnh tranh quốc gia trong tình hình mới.

Sinh viên Lớp K18.JP02: Hào hứng thực hành ngữ pháp Tiếng Nhật

Nhật Bản là một đất nước có nền kinh tế, văn hóa và giáo dục rất phát triển. Đó là lý do, ngày càng nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới trong đó có Việt Nam lựa chọn Tiếng Nhật là ngôn ngữ thứ hai để học tập.

Sinh viên Phú Thị Thu Hà – Mỗi ngày học tập tại mái trường...

Cô sinh viên có đôi mắt sáng ngời, tự tin và tràn đầy năng lượng là những ấn tượng tốt đẹp mà Phú Thị Thu Hà để lại trong tôi qua cuộc trò chuyện chia sẻ về hành trình theo đuổi đam mê trở thành chuyên viên Quản trị lữ hành tại Khoa Du lịch - Khách sạn, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC).

Spa – Liệu pháp tăng cường sức khỏe và tinh thần

Hiện nay, Spa đang là một phương pháp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp được nhiều người ưa chuộng. Theo Hiệp Hội Spa Quốc Tế định nghĩa: Spa bao gồm tất cả các liệu pháp đem lại sự cân bằng năng lượng cho cơ thể và tâm hồn.

Lợi thế của sinh viên khi theo học ngành Công nghệ thông tin HPC

Ưu thế ngành học luôn là vấn đề mà các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm khi lựa chọn ngành học quyết định tương lai của mình.

Top 5 cuốn sách mà các nhà quản trị không thể bỏ qua

Mỗi ngành nghề đều có những bí quyết để tạo nên thành công. Là một người đang đặt những bước đi đầu tiên của ngành học “tạo ra những nhà tỷ phú” đòi hỏi bạn luôn phải cập nhật và trau dồi tri thức.

Sinh viên Hà Tuyết Nhung – Thầy cô HPC chính là những người truyền...

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng có ước mơ cho riêng mình. Và để đạt được ước mơ ấy cần sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng, dám đối diện và vượt qua thử thách. Với Hà Tuyết Nhung cũng vậy.

Bạn đã thử – Kỹ thuật nói đuổi trong tiếng Anh?

Nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ là mong muốn mà tất cả những người học ngôn ngữ này theo đuổi. Vậy bạn đã chọn phương pháp nào để luyện nói tiếng Anh hiệu quả?

Học ngành Công nghệ Ô tô tại HPC, sinh viên được lựa chọn học...

Công nghệ Ô tô là một ngành học thuộc khối Kỹ thuật gắn liền với lĩnh vực giao thông vận tải của mỗi quốc gia. Đăng ký học ngành Công nghệ Ô tô tại HPC, sinh viên được lựa chọn học song song ngoại ngữ Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, hoặc Tiếng Trung để tạo lợi thế việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

4 lợi ích tuyệt vời khi bạn biết Tiếng Đức

Ngoại ngữ được ví như cánh cửa mở ra thế giới mới và tiếng Đức không nằm ngoài số đó. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để thấy được những lợi ích to lớn khi bạn thành thạo tiếng Đức.