10 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Ba, Ngày 19 Tháng Một Năm 2021
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Đọc báo cùng bạn

Đọc báo cùng bạn

Phát động cuộc thi sáng tác Logo kỷ niệm 20 năm thành lập Trường...

Hướng tới kỷ niệm chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển HPC (26/09/2001 - 26/09/2021), Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội phát động cuộc thi sáng tác Logo kỷ niệm 20 thành lập Trường. 

Bế giảng Chương trình Đào tạo Quản lý bậc trung của Doanh nghiệp Global...

Ngày 15/01/2021, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng Chương trình Đào tạo Quản lý bậc trung phụ trách Thu mua của Doanh nghiệp Global – Khóa II.

Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa...

Ngày 15/1, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên. Cô Bùi Thị Thanh Hà - Cán bộ Phòng kế toán đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc HPC tham dự Hội thảo Khoa...

Vừa qua, Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc (KF) và Hội Nghiên cứu khoa học về Hàn Quốc tại Việt Nam (KRAV) đã tổ chức Hội thảo khoa học KF Friends Networking 2020, tại TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Sinh viên ngành Công nghệ Ô tô HPC: Điểm xuất phát của thành công...

Việt Nam được đánh giá là một trong những thị trường có mức tiêu thụ ô tô tăng trưởng nhanh chóng trong những năm gần đây. Các chuyên gia dự đoán sự phát triển ngành Công nghệ ô tô tại nước ta sẽ "bùng nổ" trong vài thập niên tới.

Tại sao ngày càng nhiều người lựa chọn du học ngành điều dưỡng tại...

Đức được đánh giá là một trong những quốc gia có tỷ lệ du học sinh ngành điều dưỡng cao nhất tại Châu Âu.

Chùm ảnh sinh viên HPC trong 1 tiết học tiếng Trung

Tiếng Trung - Ngôn ngữ hấp dẫn với sự biến hóa kì diệu trong cấu trúc chữ viết, hàm ý,... với 3 cấp độ thông dụng: Sơ cấp - Trung cấp - Cao cấp.

Giảng viên Nguyễn Xuân Giang: Hãy yêu tiếng Trung khi bạn muốn chinh phục...

Là một giảng viên tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, thầy Nguyễn Xuân Giang luôn mang đến cho sinh viên HPC những tiết học hấp dẫn, thú vị, không chỉ về kiến thức chuyên ngành mà còn về bao điều hữu ích trong cuộc sống.

Những điều bạn cần biết khi du học Nhật Bản năm 2021

Ngày nay, du học Nhật Bản đã không còn xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam. Du học không chỉ mang đến tri thức và nhiều trải nghiệm thú vị mà còn là cánh cửa mở ra cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn.

Lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội được bầu vào...

Đại hội Đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 của Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề Công tác xã hội Việt Nam vừa được long trọng tổ chức tại TP Hà Nội, sáng 8/1/2021.